Game thủ lão làng Dota2 MATUMBAMAN quay trở lại thi đấu

MATUMBAMAN

Tuần trước, cộng đồng Dota 2 xôn xao trước câu chuyện về sự trở lại của Lasse ” MATUMBAMAN ” Urpalainen. MATUMBAMAN sẽ tham gia giải đấu Cấp 4 có tên Fuzer Lategame Open 3, với tư cách là một phần của đội được mời duy nhất. Mô tả của giải đấu có nội dung: “ Những người chơi hàng đầu ở Phần Lan thi đấu trực tiếp tại Tampere trong một khung cảnh tồi tệ – MMR tổng hợp của không đội nào có thể cao hơn 31K .”

Thêm phần phấn khích, chuyên gia Dota 2, nhà phân tích và huấn luyện viên Robson ” TeaGuvnor ” Merritt gần đây đã lên Twitter để chia sẻ rằng Lasse ” MATUMBAMAN ” Urpalainen đã được nhìn thấy chơi Dota 2 một lần nữa.

MATUMBAMAN
Game thủ lão làng Dota2 MATUMBAMAN quay trở lại thi đấu

Game thủ lão làng Dota2 MATUMBAMAN quay trở lại thi đấu

MATUMBAMAN, người đã giải nghệ vào năm ngoái, đã biến mất khỏi tầm mắt của cộng đồng Dota 2 khi anh không còn hoạt động nữa. Lần cuối cùng anh chơi cho Team Liquid và giành được vị trí thứ 3 tại The International 2022 (TI11) cùng Team Liquid. Cần lưu ý rằng MATUMBAMAN đã gia nhập quân đội Phần Lan sau khi kết thúc giải The International tại Singapore năm ngoái. Anh đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 6 năm nay.

Bài đăng nhiệt tình của TeaGuvnor được chia sẻ trên Twitter chào mừng MATUMBAMAN trở lại Dota 2. TeaGuvnor viết,“Chào mừng trở lại Dota @MATUMBAMAN.”

Vào ngày 11 tháng 11, người ta thấy anh ấy chơi Necrophos ở chế độ xếp hạng và giành chiến thắng trong ván đấu sau 41 phút. KDA của anh ấy là22/4/18.

Khi một người dùng Twitter nói: “ Người anh em tội nghiệp không thể sống trong hòa bình được, ” TeaGuvnor trả lời: “ Sự trở lại của một vị vua là một dịp quan trọng. ”

MATUMBAMAN
Tên tuổi đã được chứng minh của MATUMBAMAN

Tên tuổi đã được chứng minh của MATUMBAMAN

MATUMBAMAN đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong làng thể thao điện tử Dota 2 với tư cách là một trong những người gánh đội đáng gờm nhất và vẫn giữ nguyên như vậy sau khi giải nghệ. Ngay cả người chiến thắng TI hai lần Johan ” N0tail ” Sundsteintiết lộ rằng anh ấy muốn chơi với MATUMBAMAN một lần trong sự nghiệp của mìnhtrong buổi phát trực tiếp khi nói chuyện với Janne ” Gorgc ” Stefanovski. Khi được hỏi tại sao N0tail lại muốn chơi với Matu, Notail chỉ nói đơn giản đó là “ yếu tố sợ hãi ” mà Matu đã thấm nhuần.

Trước đó, trong tháng này, anh được phát hiện gia nhập đội tham dự giải đấu Cấp 4 với tổng giải thưởng khiêm tốn 1.500 € ở Phần Lan được gọi làFuzer Lategame Mở 3. Mặc dù đây là giải đấu Cấp 4 nhưng cộng đồng vẫn rất vui mừng về khả năng được chứng kiến ​​MATUMBAMAN trở lại thi đấu. Ngoài việc cho anh cơ hội tìm lại tình yêu của mình với trò chơi, sự kiện này còn mang đến cho khán giả cơ hội hiếm có để trải nghiệm một số khoảnh khắc kỳ diệu mà anh đã tạo ra trong sự nghiệp lâu đời của mình.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu việc MATUMBAMAN trở lại thi đấu chuyên nghiệp toàn thời gian có phải là kết quả tiềm tàng của sự trở lại này hay đó chỉ là một khoảnh khắc tạm thời được chú ý.