Execration công bố đội hình mới dự ESL One Kuala Lumpur 2023

Execration

Execration chính thức công bố đội hình của họ cho giải đấu ESL One Kuala Lumpur 2023 sắp tới. Đội đã giới thiệu một gương mặt mới là Bryle ” cml ” Alvizo, đây là thành viên cũ của Polaris Esports ở khu vực Đông Nam Á (SEA).

Execration
Execration công bố đội hình mới dự ESL One Kuala Lumpur 2023

Execration công bố đội hình mới dự ESL One Kuala Lumpur 2023

Quyết định của Execration giao cho CML trách nhiệm của đội trưởng nhấn mạnh những kỳ vọng cao cả của họ đối với cầu thủ dày dạn kinh nghiệm. Đội hình mới được thành lập cho Execration hiện bao gồm những người chơi sau:

  • Jinn Marrey ” Palos ” Lamatao
  • Mark Anthony ” Bob ” Urbina
  • Justine Ryan ” Tino ” Grimaldo
  • Mark Jubert ” Shanks ” Redira
  • Bryle ” cml ” Alvizo (Đội trưởng)

cml thay thế Abeng-:, đội hình mới của Execration đã sẵn sàng cho ESL One Kuala Lumpur 2023

Thành tích của Execration trong các giải đấu gần đây rất hứa hẹn. Nó đã giành được danh hiệu hạng nhất trong DPC SEA 2023 Tour 1: Division I, đảm bảo vị trí á quân trong DPC SEA 2023 Tour 2: Division I và đứng thứ ba trong DPC SEA 2023 Tour 3: Division I. Tuy nhiên , đội đã phải đối mặt với thất bại trong nỗ lực giành quyền tham dự The International 2023 sau khi bị Geek Fam loại ở bán kết nhánh thua với loạt trận tranh chấp chặt chẽ kết thúc với tỷ số 1-2.

cml
cml hứa hẹn sẽ giúp đội có được thành tích thi đấu khả quan tại ESL One Kuala Lumpur 2023

cml hứa hẹn sẽ giúp đội có được thành tích thi đấu khả quan tại ESL One Kuala Lumpur 2023

Đáng chú ý, cml sẽ đảm nhận vị trí của Federico ” Abeng- ” Dicdican Jr. và sự thay đổi này đã khơi dậy sự tò mò của người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Dự đoán bây giờ xoay quanh việc danh sách được cải tiến sẽ hoạt động như thế nào và Mức độ thực thi có thể tăng cao như thế nào khi bao gồm cml.

Ngoài thành tích trong nước, cml còn đại diện cho Philippines tại Đại hội thể thao châu Á 2022 cho môn Dota 2. Mặc dù đội không giành được chức vô địch nhưng họ đã giành được vị trí khiêm tốn ở vị trí thứ 9-12 trước khi bị loại ở vòng bảng.

Cộng đồng Dota 2 háo hức chờ đợi sự kiện ESL One Kuala Lumpur bắt đầu, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 11 tháng 12. Nó cũng tự hào có tổng giải thưởng đáng gờm lên tới 1.000.000 USD. Các đội ưu tú trên toàn cầu đang siêng năng chuẩn bị để cạnh tranh để giành được một phần đáng kể trong số tiền đáng kể này.

Để chuẩn bị cho sự kiện, Execration chuẩn bị tham gia vòng loại mở cho ESL One Kuala Lumpur 2023. Lịch thi đấu vòng loại như sau:

  • Vòng loại mở #1: 12/11 – 13/11
  • Vòng loại mở #2: 14-15/11
  • Vòng loại khép kín: 16 – 18 tháng 11

Vòng loại mở sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 11. Trong khi đó, Vòng loại kín sẽ bao gồm các đội được mời và những đội chiến thắng của hai Vòng loại mở. Dự kiến ​​từ ngày 16/11 đến ngày 18/11.