Entity đánh bại Monaspa và Nigma Galaxy trụ lại WEU Division I

Entity

Dota 2 Pro Circuit (DPC) Western European (WEU) Division I League vừa kết thúc. Và Entity đánh bại Monaspa và Nigma Galaxy trụ lại WEU Division I.

Entity
Entity đánh bại Monaspa và Nigma Galaxy trụ lại WEU Division I

Entity đánh bại Monaspa và Nigma Galaxy trụ lại WEU Division I

Entity đã trải qua ba vòng đấu để đủ điều kiện tham gia Major. Tuy nhiên, lần này, họ đã hoàn thành công việc mà không cần phải chơi vòng thứ hai của Dota 2 Pro Circuit (DPC) Western European (WEU). Entity đã khiến Monaspa và Nigma Galaxy “đóng gói đồ đạc về nhà” và giành một suất trong WEU Division I League cho Chuyến du đấu mùa hè DPC 2023. Entity đã vượt qua chuỗi 10 trận toàn thua và mối đe dọa xuống hạng để giành được hai chiến thắng quan trọng đảm bảo sự tồn tại của họ ở Division 1.

Các trận đấu xuống hạng bắt đầu bằng một trận đấu hấp dẫn giữa Nigma Galaxy và Monaspa kéo dài 81 phút. Sau rất nhiều lần lội ngược dòng, đội tuyển Gruzia đã giành được chiến thắng trước nhà vô địch TI7. Tuy nhiên, Entity tỏ ra quá nóng nảy đối với cả hai đội khi họ giành chiến thắng trong vòng chưa đầy bốn mươi phút trong cả hai lần. Monaspa kéo dài 35 phút 28 giây, trong khi Nigma Galaxy kéo dài hơn khoảng ba phút.

Đủ điều kiện tham dự Bali Major

Ngoài việc ở lại Division I, chiến thắng này còn giúp Entity có hy vọng đủ điều kiện tham dự Bali Major. Nếu họ bị xuống hạng sẽ phải tham gia vòng loại WEU TI12.

Monaspa có thể tự hào về màn trình diễn của họ trong suốt cả mùa giải, dù họ không tránh khỏi màn tụt hạng thê thảm. Đội đã chiến đấu hết mình trước một số đội mạnh nhất thế giới và gần như giữ vững được vị trí Hạng I của họ. Đó là một pha suýt bỏ lỡ đáng tiếc cho họ.

Nigma sẽ nhìn lại mùa giải của họ với nhiều đau đớn hơn

Mặt khác, Nigma sẽ nhìn lại mùa giải của họ với nhiều đau đớn hơn, cân nhắc khả năng sống sót trong gang tấc của họ trong Chuyến lưu diễn mùa đông và nhiều hy vọng cho chuyến lưu diễn này. Bây giờ họ sẽ phải trở lại Division II, điều đó có nghĩa là họ sẽ không đủ điều kiện tham gia bất kỳ DPC Majors nào trong mùa giải này. Để đủ điều kiện tham gia TI12, họ phải thi đấu ở vòng loại WEU. Vẫn còn phải xem liệu một trong hai đội xuống hạng có thực hiện bất kỳ thay đổi nào về đội hình trước Tour du đấu mùa hè hay không