[Dota2] TI bỏ qua trận All-Star lần đầu tiên sau 11 năm

TI

Là đỉnh cao của mùa thi đấu Dota 2, The International (TI) mang đến những pha hành động căng thẳng từ những đội xuất sắc nhất thế giới, cùng nhiều giải đấu khác. Trận đấu toàn sao là một sự kiện đã trở nên khá phổ biến tại TI trong những năm qua.Trận đấu không chỉ có các tuyển thủ chuyên nghiệp mà còn cả các bình luận viên, nhà phân tích và thậm chí cả bot AI cũng tham gia, đã bị bỏ qua lần đầu tiên kể từ năm 2012.

Valve không thông báo khi nào trận đấu toàn sao sẽ được tổ chức. , nhưng nó thường diễn ra vào ngày cuối cùng của sự kiện. Tuy nhiên, TI12 chứng kiến ​​các sự kiện khác diễn ra vào ngày 30 tháng 10 năm 2023 nhưng trận đấu toàn sao không được lên lịch.

TI
TI bỏ qua trận All-Star lần đầu tiên sau 11 năm

TI bỏ qua trận All-Star lần đầu tiên sau 11 năm

Valve phần lớn giữ im lặng về các trò chơi toàn sao trong vài năm qua và xem xét quỹ đạo, người ta dự đoán rằng nó sẽ chỉ diễn ra vào ngày cuối cùng.

Theo truyền thống, cả cuộc thi cosplay và phim ngắn đều được tổ chức giữa trận chung kết hạng dưới và trận chung kết tổng, thu hút cả khán giả trực tuyến và ngoại tuyến, nhưng đáng ngạc nhiên là cuộc thi toàn sao lại không xuất hiện ở đâu cả.

Tại TI11, một trận đấu năng lực Bo1 được tiến hành như một phần của trận đấu trình diễn giữa các diễn viên đến từ một số ngôn ngữ chính thức của sự kiện. Dưới đây là danh sách các trò chơi toàn sao kể từ năm 2013, khi chúng được tổ chức lần đầu tiên.

Luôn có rất nhiều hứng thú xung quanh các trò chơi toàn sao vì chúng mang đến cho người chơi một số lối chơi nhẹ nhàng cũng như cơ hội xem những người chơi yêu thích của họ thi đấu cùng nhau. Sự kiện này thường được tổ chức vào ngày cuối cùng của giải đấu và giúp mang lại cảm giác bình yên trong khoảng thời gian căng thẳng giữa trận chung kết nhánh thua và trận chung kết tổng.

Fan hâm mộ buồn lòng vì thiếu trận All-Star

TI
Fan hâm mộ buồn lòng vì thiếu trận All-Star

Amer ” Miracle- ” Al-Barkawi của Nigma Galaxy và cựu đội trưởng OG Johan ” N0tail ” Sundstein là hai trong số những người tham dự thường xuyên nhất tại sự kiện này. Nhờ có lượng người hâm mộ đông đảo, họ liên tục được xếp hạng trong số những tuyển thủ được bình chọn nhiều nhất khi các chuyên gia TI tham gia vào các trận đấu toàn sao.

Ngôi sao toàn năng đã bị giới hạn trong phạm vi người phát sóng và người phát trực tiếp trong hai năm trước đó, khiến người chơi phải lùi lại một bước. Xét về thời điểm, tuy mang tính giải trí cho người xem nhưng những người chơi thua cuộc có thể miễn cưỡng tham gia sân khấu, trong khi hai đội lọt vào vòng chung kết đang tập trung vào loạt trận sắp tới của họ.

Valve không giải thích tại sao trận đấu toàn sao lại bị bỏ qua tại TI12, lần đầu tiên sau 11 năm.