[Dota2] Team Spirit giành vị trí quán quân TI12

Team Spirit

Team Spirit giành được danh hiệu thứ hai tại Giải vô địch Dota 2 quốc tế (TI12). Thành tích này lặp lại chiến thắng của họ tại The International 2021 (TI10), giúp họ sánh vai với OG mang tính biểu tượng với tư cách là một trong những đội duy nhất giành được hai chức vô địch TI.

Trận Chung kết không phải là một trận đấu dễ nhằn. Thể hiện sức mạnh vô song và chiến lược xuất sắc, Team Spirit đã thống trị trận Chung kết với chiến thắng 3-0 trước các Gaimin Gladiators đáng gờm. Các trận đấu là minh chứng cho sự phối hợp, khả năng thích ứng và cấm chọn đặc biệt của Team Spirit.

Team Spirit
Team Spirit giành vị trí quán quân TI12

Team Spirit giành vị trí quán quân TI12

Illya ” Yatoro ” Mulyarchuk, Magomed ” Collapse ” Khalilov, Myroslav ” Mira ” Kolpkov và Yaroslav ” Miposhka ” Naidenov đã ăn mừng chức vô địch TI thứ hai của họ, là một phần của đội hình chiến thắng ở TI10. Denis ” Larl ” Sigitov, sự bổ sung mới nhất của đội, đã thể hiện tài năng phi thường của mình trong suốt giải đấu, chứng tỏ mình là tài sản vô giá trong hành trình lên đỉnh cao của họ.

Hành trình đến Chung kết của Team Spirit không có gì đáng chú ý. Họ đã thể hiện khí phách của mình bằng cách chơi vượt trội hoàn toàn mọi đội khác trong giải đấu. Đội chỉ thua hai trận trong toàn bộ giải đấu, đánh dấu đây được cho là chức vô địch thống trị nhất trong lịch sử giải vô địch The International Dota 2.

Đội đã bất bại ở Vòng bảng và bắt đầu hành trình vào vòng loại trực tiếp với chiến thắng 2-1 trước Virtus Pro. Spirit tiếp nối nó với chiến thắng 2-1 trước Team Liquid và chiến thắng 2-0 trước LGD Gaming để đảm bảo suất tham dự Vòng chung kết, nơi họ sẽ giành được 1,4 triệu đô la tiền thưởng.

Mặc dù con số này chưa là gì so với số tiền 18,2 triệu USD mà họ giành được ở TI11, nhưng di sản của đội hiện được đảm bảo là một trong hai tổ chức duy nhất hai lần giành được chức vô địch The International Dota 2.

Anh hùng bị lỗi nhiều nhất trong Dota 2 tại TI12

Spirit Breaker
Spirit Breaker dường như là điểm gây tranh cãi chung giữa các tuyển thủ chuyên nghiệp

Với việc The International 12 cuối cùng cũng đi đến hồi kết, meta có vẻ như cuối cùng đã được chia nhỏ và khám phá hoàn toàn với gần như toàn bộ đội hình anh hùng Dota 2 đều xuất hiện trong giải đấu.

Spirit Breaker dường như là điểm gây tranh cãi chung giữa các tuyển thủ chuyên nghiệp, thì quan điểm của Zhang ” xiao8 ” Ning lại nổi bật, cho thấy rằng có thể không có một anh hùng nào “bị hỏng” trong meta hiện tại. Cái nhìn sâu sắc của anh nhấn mạnh sự phức tạp và bản chất luôn thay đổi của metagame Dota 2, nơi chiến lược và lối chơi phản đòn là tối quan trọng. Tuy nhiên, khi được hỏi anh hùng Dota nào đại diện tốt nhất cho đội của anh ấy, anh ấy đã chọn Spirit Breaker.