Dota 2: Virtus.pro sẽ không thể tham dự DOTA Summit 11 do vấn đề visa

Virtus.pro bị loại khỏi DOTA Summit 11 do vấn đề về visa

Virtus.pro drops out of DOTA Summit 11 due to visa issues

Virtus.pro sẽ vắng mặt trong DOTA Summit 11 do các vấn đề về visa và đội hình mới của đội vẫn chưa phát huy hết tiềm năng.

Virtus.pro đã rút khỏi giải đấu nhỏ đầu tiên của mùa giải Dota Pro Circuit 2019-20 vào ngày 17 tháng 10, tổ chức này đã thông báo trong một tuyên bố. Thật không may cho đội đủ điều kiện bằng cách chiến thắng Vòng loại CIS DOTA 11. Nhưng tổng giám đốc của Virtus.pro, Roman Dvoryankin chia sẻ rằng áp lực bổ sung sẽ không phù hợp với đội mới thành lập và họ muốn dành thời gian để chuẩn bị thêm cho ESL One Hamburg 2019.

Virtus.pro có vấn đề về visa, cần thêm tính thực tiễn nhiều hơn
Kết quả hình ảnh cho New VP dota 2

Đội Nga gặp vấn đề trong việc xin visa Mỹ để họ có thể chơi giải đấu ở Los Angeles, do không được làm rõ khi nói đến đơn xin visa.

Vòng loại nhỏ đã tiết lộ tiềm năng đội hình của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi cần thời gian để hoàn toàn đạt được nó, và áp lực bổ sung chỉ có thể cản trở, ông Dv Dvoryankin nói. Hơn nữa, các vấn đề với visa là một yếu tố bổ sung. Vì bỏ lỡ giải đấu do thời gian mơ hồ của các đánh giá ứng dụng của chúng tôi là một khả năng thực sự. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều vào những thứ chúng tôi có thể thay đổi, nhưng có những yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Ngoài the Summit  được chia sẻ trên Twitter, họ đang hợp tác với Đội jfshfh178 trong việc bảo đảm thị thực để họ có thể thay thế Virtus tại the Summit. Thêm sự tiếc nuối rằng những người chiến thắng Dota Summit ba lần tại Virtus.pro đã giành chiến thắng trong năm nay. Đội jfshfh178 xếp thứ ba trong vòng loại CIS.

Đội hình VP mới sẽ được thử nghiệm tại ESL One Hamburg 2019, Dota 2 chính tiếp theo
Kết quả hình ảnh cho New VP in ESL One Hamburg

Sau một cuộc chạy không thành công tại The International 2019, Virtus đã trải qua một sự thay đổi đội hình đáng kể. Pavel “9pasha” Khvastunov rời đi để tham gia cùng Natus Vincere và Roman “RAMZES666” Kushnarev khởi hành cho Evil Geniuses. Roman “Resolut1on” Fominok đã gia nhập đội trong khi chuyển sang vai trò offlane. Trong khi Egor “epileptick1d” Grigorenko và Vitalie “Save-” Melnic hiện đang chơi cho Virtus.pro trên cơ sở thử nghiệm.

Đội ngũ xáo trộn sẽ được thử nghiệm trong giải ESL One Hamburg, bắt đầu từ ngày 25 tháng 10, sau đó tổ chức sẽ quyết định về đội hình trong tương lai. Mong rằng với sự thay đổi này sẽ giúp VP đạt kết cả nhất trong các mùa giải sau. Với sự vắng mặt của VP sẽ là một tổn thất rất lớn với những fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Jbo247