DOTA 2: TNC Predator vẫn không bị đánh bại, beastcoast trở lại tại ESL One Hamburg

TNC tiếp tục tiến lên mạnh mẽ tại ESL One Hamburg sau màn trình diễn xuất sắc của cả hai tuyển thủ iKm “Gabbi” Villafuerte và Damien “kpii” Chok khi bộ đôi này bắt đầu ngày mới với tổng lực sát thương gần 80.000 cùng với 17/5/33 KDA để nghiền nát đội tuyển Gambit Esports. Trận thứ hai ít hào nhoáng hơn và có phần chậm đôi chút, nhưng một vài pha đầy gây cấn ở giữa game đã giúp TNC vượt lên dẫn trước, và kết thúc với một cú càng quét 2-0.


Trong trong chuỗi thứ hai của ngày, Gabbi và Armel “Armel” Tabios đã tận dụng tối đa lợi thế là những khó khăn của đội hình Quincy Crew- những người đang vật lộn để tìm ra bất cứ cách nào có thể đạt hiệu quá . Thẳng suốt hai ngày liên tiếp kết quả đã rõ ràng khi đội thiếu Quinn “CCnC” Callahan, người phải rời đi vì những lo ngại về sức khỏe.

Syed “SumaiL” Hassan một lần nữa gia nhập lại đội hình như một người độc lập, nhưng những vấn đề mà đội hình gặp phải trước khi anh ta rời đi hiện tại thậm chí còn trở nên rõ ràng hơn khi những người chơi lane buộc phải cố gắng và cùng nhau trụ vững. TNC đã tận dụng điều đó, đảm bảo chiến thắng trong trò chơi một cách không mấy khó khăn.


Cả SumaiL và Yawar “YawaR”Hassan đều có màn trình diễn vô cùng vững vàng trong trận hai, nhưng nó không đủ để cứu đội thoát khỏi những thất bại trong trận thứ ba của ngày. Sự kiện này đã đưa tên của họ vào vị trí cuối cùng cho bảng B đồng nghĩa với việc có nguy cơ bị loại nếu không có thể nắm trong tay chiến thắng ngày thứ 3.

Chỉ sau một ngày mà toàn đội hoàn toàn chìm vào trong lạc lối, Beastcoast đã triệt tiêu hầu hết các sai sót của mình khỏi những trận đấu mở màn và chơi theo sở trường cá nhân của họ.

Đội tuyển Nam Mỹ đã cùng nhau chơi một trận đấu đầy tuyệt vời trong trận đấu với Fighting PandaS, giữ vị trí dẫn đầu trong toàn bộ trận đấu và giành chiến thắng sát nút mặt dù đội cũng đã thua một vài trận trước đó. David “MoonMeander” Tan đã mang đến cho họ rất nhiều rắc rối, nhưng nhờ có dấu ấn của Hector “K1” Rodriguez, Skeleton King giữ áp lực trong lane, cho nên không có nhiều cơ hội cho PandaS có thể chộp lấy.

Trận đấu liều lĩnh đó khiến beastcost gần như phải trả giá trong trận đấu thứ hai, nhưng các tuyển thủ đã chấm dứt một vài cuộc chiến sau đó, đóng cọc trên MoonMeander để đảm bảo anh ta không thể chơi hiệu quả trong những thời điểm có thể. Adrian “Wisper” Dobles là người đóng vai trò quan trọng giúp đội của mình khép lại trận càn quét đầu tiên, phá vỡ kỷ lục 14/3/23 và thống trị khá nhiều đối thủ.

Cuối cùng trận đấu cũng trở thành một màn trình diễn đơn độc của Virtus.pro, vì lối chơi lỏng lẻo đã mang lại cho đội hình CIS rất nhiều cơ hội kết liễu, nhưng các chàng trai SA vẫn tiếp tục chiến đấu và thu về chồng chất lượng farm cho lane của họ.


Sau khi tiến hành hai trận càng quét, beastcoast khiến cho mọi thứ quay trở lại màu xanh và rời khỏi nguy cơ bị loại thời gian gần đây. Nếu đội có thể giành chiến thắng trong ngày cuối cùng của vòng bảng, một vị trí playoff sẽ dành cho họ.

Chuỗi trận đấu thứ năm cho cả hai nhóm sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 10, bắt đầu bằng việc VP tiếp quản Alliance vào lúc 6 giờ sáng.

JBO 247