DOTA 2: Sự thay đổi về diện mạo của Virtus.pro trước The International 2019

The International 2019  đã được diễn ra tại Mercedes Benz Arena, Thượng Hải, Trung Quốc , Virtus.pro trước đó đã nhanh chóng thiết kế cho mình một sự thay đổi để có một mùa giải khởi sắc tại giải đấu.

Virtus.pro đã công bố mẫu đồng phục thi đấu mới tại The International 2019. Đội chơi đã chủ động thiết kế áo đấu phù hợp với địa điểm tổ chức TI9 năm tại là Mercedes Benz Arena, Thượng Hải, Trung Quốc. Chắc hẳn sự thay đổi này cũng không ngoài mục đích mong muốn có được những thành công, hoàn thành các mục tiêu được đề ra trước giải đấu.

Trong thời gian diễn ra The International 2019 từ ngày 15 đến ngày 25 tháng 8, logo của Virtus pro được biết đến là hình ảnh dễ thương của chú gấu Nga, nhưng tại Thượng Hải, Trung Quốc sẽ được đổi sang chú gấu trúc để phù hợp với nơi đây. Ngoài ra, màu nền của logo cũng được thay đổi từ màu cam màu đỏ để phù hợp với quố kì của nước chủ nhà. Thời điểm ra mắt mẫu logo mới đã gây được sự thích thú đối với người hâm mộ và cộng đồng Dota2 thế giới. Virtus.pro được fan ưu ái nhận định có một lối đánh mạnh mẽ, và mẫu logo mới này cũng thể hiện được phần nào sự mạnh mẽ đó

Áo được thiết kế theo phong cách khá hiện đại với mặt trước được trang trí với các kí tự xung qunah chữ “V” truyền thống của Virtus.pro. Áo thi đấu không chỉ tạo sự mới lạ cho các fan mà còn mang đến sự phấn khích. Ngoài ra các game thủ còn thay đổi nick name ho mình.

Chắc có lẻ Virtus.pro là đội tâm lý khi họ biết rằng đây là lần dầu tiên The International 2019 được Trung Quốc đăng cai tổ chức. Đội tuyển Virtus.pro đã nhanh chóng lấy lòng người hâm mộ nơi đây bằng cách lập cho mình một trang weibo của riêng mình. Đây chắn hẳn sẽ là cầu nối liên kết nhanh nhất giữa họ với các fan hâm mộ trong khu vực. Ngoài ra đội cũng đã cho ra một video để giới thiệu về sự thay đổi của đội và còn nói về các nick name mới khi thi đấu tại đây. Với hầu hết các tên gọi cũ sẽ được đổi qua biệt danh bằng tiếng Trung. Các biệt hiệu này sẽ được in thẳng lên áo của mỗi người.

Những nickname mà Virtus.pro sẽ sử dụng tại The Internantional 2019

RamzesL Spider Bro

Solo: Brown Boots Bro

Rodijer: Rodjer

No[o]one: Chubby Boy

9pasha: Milk Powder Bro

Người quản lý của đội cũng đã có những lời phát biểu về sự kiện này trên Twitter :

“Tháng 8 tới đây sẽ mang về những điều tốt đẹp nhất cho chúng tôi. Chúng tôi đã có một tài khoản Weibo mới của riêng mình cũng như là một hình ảnh độc đáo, ấn tượng cho sự kiện esports lớn nhất  năm. Bản thân tôi hy vọng các game thủ của đội sẽ có màn trình diễn tuyệt vời tại giải đấu lần này. Trung Quốc là một trong những khu vực quan trọng, và chúng tôi sẽ cố gắng để chú ý và tôn trọng đến các văn hóa truyền thống riêng của họ.”