DOTA 2: SabeRLight- rời Chaos Esports Club quay về với Team Singularity

Thời gian thử nghiệm của Jonáš “SabeRLight-” Volek tại Chaos Esports Club đã kết thúc và bây giờ anh ấy phải quay trở lại với Team Singularity. Chaos Esports Club giờ đây phải tìm kiếm một tuyển thủ đường offlane khác lần thứ 2 trong cùng 1 tháng.

SabeRLight- đã thi đấu ở giải Dota Summit 11 Minor dưới màu áo của Chaos Esports Club vừa qua, đã giúp đội tuyển đạt được vị trí thứ 2 trong giải Minor đầu tiên của mùa giải 2010-20 Dota Pro Circuit. Sự chuyển nhượng này đến sau một giải đấu khá thành công đối với Chaos Esports Club ở giải Dota Summit 11 Minor vừa rồi. Đội tuyển kết thúc vòng bảng ở top đầu, là á quân của giải đấu, và chỉ thua trong trận đấu với nhà vô địch Invictus Gaming. Tuy nhiên, tỉ số 3-0 trong trận chung kết đó đã phản ánh thế cục của trận đấu là quá một chiều. Nếu Chaos Esports Club nuôi hy vọng một kết quả khả quan khi cạnh tranh với các đội tuyển hàng đầu, và để cho dàn đội hình mới của mình có thể thi đấu tốt ở các giải Majors, thì đây vẫn là một bước khởi đầu đáng thất vọng.

Kết quả hình ảnh cho saberlight dota 2

SabeRLight- sẽ quay về đội tuyển cũ của mình là Team Singularity, đội tuyển đã cho Chaos Esports Club mượn hồi tháng 9. SabeRLight- đánh dấu cột mốc đầu tiên của mình tại vòng loại The International 2019 khu vực Châu âu dưới màu áo của Hippomaniacs. Phong cách thi đấu ở Offlane của anh thể hiện dưới những vị tướng như Axe, Centaur Warrunner và Dark Seer giúp đội tuyển đến từ Cộng Hòa Séc trở thành hạt giống số 1 trong vòng bảng. Nhưng họ đã thất bại tận hai lần ở vòng playoff và bị loại khỏi giải khu vực.

Tuyển thủ người Cộng Hòa Séc này đã lọt vào mắt xanh của Team Singularity, đội tuyển đã chiêu mộ anh ấy ngay sau khi kỳ The International 2019 kết thúc. Sau khi để mất người chơi offlane của mình là Sumail “SumaiL” Hassan vì một vài lý do bí mật, Chaos Esports Club đang hướng đến những tài năng trẻ để lấp đầy lỗ trống của họ trong kỳ Summit 11.

Kết quả hình ảnh cho saberlight dota 2

Chỉ còn một tuần nữa là đến mùa giải Dota Pro Circuit, ấy vậy mà đội hình của Chaos Esports Club đã chứng kiến khá nhiều sự rối loạn. Đội tuyển đã có một chuyến đi thảm họa đến với ESL One Hamburg ngay trước khi mùa giải mới bắt đầu, khi đội tuyển phải từ bỏ các trận đấu ở vòng bảng của mình sau khi Quinn “CCnC” Callahan đột nhiên bị ốm. Và hiện tại đội tuyển đang trong quá trình tìm kiếm một người chơi offlane khác, lần thứ 2 trong tháng. Sự rời đi này cũng đặt dấu hỏi xung quanh huấn luyện viên tương lai của đội là Ilya “IllidanSTR” Pivtsaev, người cũng giống như SabeRLight-, không phải là một thành viên chính thức của đội tuyển.

Dĩ nhiên sẽ còn rất nhiều cơ hội và Chaos Esports Club cũng còn khá nhiều thời gian để giải quyết vấn đề tuyển thủ mới cho đội hình. Tuy nhiên, đội tuyển phải tìm sự thay thế cho SabeRLight- không sớm thì muộn thôi.

Chaos Esports Club giờ đây còn khoảng 3 tuần để tìm một người chơi offlane khác để hoàn thiện đội hình của mình. Vì sự vắng mặt tại giải MDL Chengdu Major, đội tuyển đến từ khu vực Bắc Mỹ này hy vọng sẽ có thể chuẩn bị kịp thời gian cho vòng loại tiếp theo vào ngày 01/12 giải DreamLeague Season 13 Major và WePlay! Bukovel Minor.

Hình ảnh có liên quan