DOTA 2: Những ngày thi đấu cuối cùng tại TI9

The International 2019 đang bước đến những trận đấu cuối cùng

Vòng playoff của The International 2019 đã bước sang ngày thi đấu thứ 4.

Sau ngày thi đấu thứ 3, The International 2019 đã xác định được 2 cái tên trong nhánh thắng là PSG.LGD và OG  trong nhánh thắng để tiến vào chung kết của giải đấu. Sau khi nhánh thắng đã gọi tên PSG.LGD và OG, mọi sự chú ý của giải đấu sẽ chuyển sang cho nhánh thua với sự xuất hiện của 6 đội chơi. Và đội nào sẽ giành được chiến thắng?

Sau đây là lịch thi đấu ngày thứ 4

RNG vs Team Liquid

Khá bất  ngờ khi phải xuất hiện tịa vòng playoff nhưng Team Liquid đã xuất sắc đánh bại Fnatic và TNC predator để có thể giành lấy một tấm vé giành cho 8 đội mạnh nhất của giải đấu The International 2019 năm nay. Team Liquid đã thể hiện mình là một đội không dễ dàng bỏ cuộc chính vì thế họ sẽ đứng dậy chứng minh cho điều đó. Nhưng RNG cũng không phải là một đối thủ hạng vừa. Liệu rằng Team Liquid có thể làm được những gì trước RNG The International 2019 năm nay.

Infamous vs Team Secret

Team Secret vẫn được đánh giá là đội tuyển mạnh tại đấu trường The International 2019 và đương nhiên là vẫn được đánh giá cao hơn Infamous. Nhưng không thể phủ nhận rằng Team Secret đang có chuổi trận thi đấu không được tốt tại đáu trường năm nay. Tất cả sự hài lòng

Mặc dù vẫn được đánh giá cao nhưng không thể phủ nhận rằng Team Secret đã thi đấu không ổn định ở TI 9. Họ đã có khởi đầu tốt ở vòng bảng nhưng sau đó lại tự làm khó mình bằng trận thua 1-2 trước EG. Trong trận đấu lần trước với MineskiTeam Secret cũng đã làm các fan thót tim khi không thể có được chiến thắng 2-0 gọn gàng trước một đối thủ yếu. Một phần cũng là do Mineski thi đấu bùng nổ và MidOne phạm một số lỗi trong trận đấu. Khó khăn nhưng cuối cùng Secret đã dành chiến thắng và sẵn sàng cho cuộc đối đầu tiếp theo với Infamous.

Evil Geniunes vs RNG/Liquid

Evil Geniuses sau khi bị nhà vô địch TI 8-OG hạ gục ngày hôm qua sẽ buộc phải làm lại từ nhánh thua. Đối thủ của họ sẽ là đội chiến thắng trong cặp đấu giữa Team Liquid và RNG. Khả năng rất lớn họ sẽ phải đối mặt với Team Liquid một lần nữa. Đây sẽ là cuộc tái đấu thú vị . Cả 2 đội đều có lượng fan rất lớn và mọi người đều muốn chứng kiến cuộc đối đầu duyên nợ giữa Fly và Miracle. Liệu Arteezy có đủ sức để giúp đồng đội chiến thắng trong trận đấu này ?

Orge Magi bất ngờ chiến thắng trong cuộc bầu chọn Arcana.

Trái với dự đoán của nhiều người rằng Windranger sẽ dễ dàng có được số phiếu cao hơn do kết quả áp đảo ở trận bán kết. Tuy nhiên chính Orge Magi mới là người sẽ được Vavle tạo hình cho bộ cánh mới trong năm nay. Thật là một tin vui với những ai ưa thích hero này. Orge Magi cũng đang có kết quả thi đấu khá tốt tại The International 2019 cho vị trí offlaner. Người hâm mộ rất nóng lòng được chiêm ngưỡng một tại hình mới cho hero này.