Dota 2: N0tail sẽ làm gì với phần tiền thắng tại TI9 của mình ?

N0tail dành một phần tiền thắng TI9, mua Ogre Magi ở Chế độ Midas

N0tail spends a portion of TI9 winnings, buys Ogre Magi in Midas Mode
Johan “N0tail” Sundstein đã sử dụng một phần tiền thắng cược của anh ấy từ The International 2019 để mua mua một chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp cho giải đấu Midas Mode 2.0.

Người anh hùng đã có một năm 2019 tuyệt vời cho đến thời điểm này. Nổi bật khi giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn The Arcana International International 2019. Được sử dụng khá thường xuyên tại sự kiện với tư cách là một người hỗ trợ và offlaner. N0tail dường như là một trong những người hâm mộ anh hùng, và anh ấy đã thể hiện điều đó một cách vui nhộn.

Đối với giải đấu Midas Mode 2.0, Ogre Magi đã được chuyển đổi thành “the Green Swamp Man.” Jake Jake “SirActionSlacks” Kanner đã thể hiện phiên bản biến thể của anh hùng trên Twitter và mở ra vai trò của N0tail.

Ra khỏi hư không, N0tail quyết định không chỉ mua một trong số những người anh hùng cho Betway Midas Mode 2. Mà còn ném một số tiền lớn để quyên góp theo cách của chúng tôi cũng như để giúp đỡ chi phí tourney, ông Slacks nói. TRÌNH BÀY: GREEN SWAMP MAN KHÔNG CÓ HIỆU LỰC VỚI TÍNH CHẤT TRÍ TUỆ KHÁC!

Bất kỳ sự tương đồng với Shrek hoặc bất kỳ nhân vật DreamWorks Animation nào khác hoàn toàn là ngẫu nhiên. Chắc chắn rồi.

Midas Mode 2.0 artwork

Chế độ triệu đô Midas tiếp tục cung cấp cho Chế độ Midas 2.0

Dự án Million Dollar Midas Mode là một sáng kiến ​​gây quỹ cộng đồng được giới thiệu cho các giải đấu Midas Mode 2.0 cho phép cả người hâm mộ và người tham gia tài trợ cho những thứ như anh hùng, vật phẩm, tháp, v.v. Sáng kiến ​​gây quỹ đã thu được $ 18,972 và thêm một chút niềm vui cho một giải đấu vốn đã độc đáo.

Tùy chọn phổ biến nhất là Quảng cáo trên màn hình của Sad Sadim. Là các bảng quảng cáo trong trò chơi với nội dung có thể tùy chỉnh. 152 đã được mua bởi người hâm mộ.

Sự tài trợ phổ biến thứ hai là dành cho các vật phẩm của B-tier. Thể loại này bao gồm Dust of Appearance, Stout Shield, Tangos, Force Staff, Crimson Guard, Tranquil Boots, Divine Rapier, và nhiều hơn nữa. Tổng cộng có 66 mặt hàng rơi vào danh mục này và mỗi mặt hàng được mua với giá 60 đô la.

Một số anh hùng khác nhau cũng đã được mua, bao gồm Ancient Apparition, Axe, Io, Brewmaster, Kunkka, Skywrath Mage, và Witch Doctor. Một số trong những biến đổi anh hùng này rất thông minh, chẳng hạn như thùng Brewmaster của barrel được thay thế bằng một lon bia khổng lồ mới của đội Secret. Những người khác thì hết sức lập dị, như Witch Doctor mang theo một bầy và túi khổng lồ của Mặt trời đỏ.

Midas Mode 2.0 hiện đang được tiến hành và sẽ chạy cho đến ngày 2 tháng 10 năm 2019.

Jbo247