[Dota 2] Mushi sẽ tiếp tục thi đấu dưới vai trò player

Huyền thoại Dota 2 Đông Nam Á một thời Chai “Mushi” Yee Fung sẽ quyết định quay trở lại và đầu quân cùng đội tuyển Keen Gaming.


Gần đây nhất ở giải đấu The International 2019 anh đã tham dự cùng Mineski với cương vị huấn luyện viên. Quay trở lại cầm chuột , cái tên Mushi một lần nữa làm dấy lên sự háo hức trong lòng người hâm mộ.

Keen Gaming mở cửa đón chào

Keen thực sự đã có một bước tiến rất lớn khi cố gắng xây dựng một đội hình tốt nhất trước khi mùa giải mới diễn ra bằng việc chiêu mộ được con “quái vật” Mushi.

“Sau những cuộc nói chuyện cởi mở từ hai phía, game thủ người Malaysia- Mushi sẽ chuyển đến thi đấu cho KG esports Club Dota 2 với vị trí support 5. Với tư cách là một người từng thi đấu chuyên nghiệp nhiều năm, chúng tôi tin rằng những kinh nghiệm của Mushi sẽ giúp ích rất nhiều cho đội và sẽ tạo được sự chuyển biến tốt ở mùa giải tới”- Theo Keen.

Kết quả hình ảnh cho mushi dota 2

Đội tuyển Trung Quốc đã gửi thông báo đến người hâm mộ rằng họ sẽ đồng hành cùng với Mushi sau khi hợp đồng của anh chàng này với vị trí huấn luyện viên bên Mineski sắp đi đến hồi kết. Tổ chức hy vọng anh có thể đóng một vai trò trụ cột của đội trong thời gian tới. Nhưng điều này cũng tạo nên những ý kiến trái chiều.

Midlaner huyền thoại

Kết quả hình ảnh cho mushi dota 2

Mushi không phải nổi lên nhờ vai trò đội trưởng mà với tư cách một tay chơi hàng đầu tại midlaner. Anh từng thi đấu cho nhiều đội tuyển như Orange ở TI3 hay Team Malaysia và đặc biệt nhất là DK- một phiên bản Team Secret 1.0 Châu Á. Mushi đã có nhiều tình huống xử lý đỉnh cao trong thời gian thi đấu chuyên nghiệp khiến tên tuổi của anh trở nên bất hủ. Giờ đây Mushi sẽ thử sức ở một vịt trí hoàn toàn mới.

Tại Keen Gaming, người đang đảm nhận chức đội trưởng và vị trí support 5 là Song “dark” Runxi. Điều này đồng nghĩa với việc rất có thể dark sẽ chuyển đi trong thời gian tới để nhường lại ví trí cho player người Malaysia.

Một số thông tin khác về Keen Gaming

Hu “Kaka” Liangzhi sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí support 4 trong đội. Midlaner hiện tại của Keen Gaming là Zhai “_” Jingkai cũng sẽ ở lại trong thời gian tới. Tuy nhiên cái tên ở offlane vẫn chưa hề được xác định. Hiện tổ chức đang có những cuộc nói chuyện và thương thảo với EHOME về 2 cái tên Wang “old chicken” Zhiyong và Ren “eleven” Yangwei.

Mushi vừa trải qua một mùa giải khó khăn với 3 đội tuyển khác nhau trong một năm. Anh cũng không gặt được nhiều thành công với vai trò huấn luyện viên của Mineski vừa qua. Tham gia thi đấu ở Trung Quốc có thể đem đến những hy vọng mới trong sự nghiệp của Mushi.