DOTA 2: Chaos Esports Club ký hợp đồng với Quincy Crew trước thềm Dota Summit 11

Quincy Crew đã trải qua một sự thay đổi lớn gần đây và chật vật tại ESL One Hamburg, nhưng đội tuyển này vẫn có thể tạo ra được những ấn tượng nhất định đối với Chaos Esports Club. Kể từ giờ đây, đội tuyển sẽ về dưới trướng của Chaos Esports Club cho mùa giải 2019-20 Dota Pro Circuit, thông báo vừa được đưa ra vào ngày 05/11.

Chaos Esports Club, trước đây được biết đến với cái tên là Digital Chaos, là một tổ chức Esports của Mỹ sở hữu một đội tuyển ở khu vực Châu Âu, được thành lập vào tháng 8/2015 bởi nhà đồng sáng lập DotaCinema Shannon “SUNSfan” Scotten. Vào ngày 01/6/2018, họ đổi tên thành Chaos Esports Club với ý định làm cho tổ chức được biết đến rộng rãi hơn thông qua các hoạt động của mình.

Image result for chaos esports club"

Đây là một bước tiến rất lớn cho Avery “SVG” Silverman và đồng đội của mình. Nó cũng là dấu hiệu của một sự chuyển đổi khu vực khác của Chaos vì giờ đây, họ sẽ thuộc khu vực Bắc Mỹ sau khi thay đổi từ Nam Mỹ sang Châu Âu vào mùa giải năm ngoái.

Quản lý chung của Chaos, Jared Fletcher phát biểu: “Đến với mùa giải 2019-2020 Dota Pro Circuit, chúng tôi muốn tham gia với tư cách là một đội tuyển ở khu vực Bắc Mỹ và Quincy Crew xuất hiện như một mảnh ghép hoàn hảo,” “Họ có một khát khao mãnh liệu với chiến thắng và không ngừng học hỏi những điều cần thiết để trở thành một đội tuyển đủ sức giành được chức vô địch thế giới, và tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể làm việc kề vai sát cánh với họ để xây dựng một đội tuyển hùng mạnh mới và.”

Quincy Crew đã kết hợp một số tuyển thủ mới của mình với thành viên chủ lực của Forward Gaming/Newbee người đã tiến sâu vào vòng trong ở kỳ The International 2019. Thí nghiệm kết hợp Syed “SumaiL” Hassan với người anh em của mình là Yawar “YawaR” Hassan không thật sự hiệu quả, nhưng đây là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng một khởi đầu hoàn toàn mới với những tuyển thủ còn lại.

Đội hình mới của Chaos:

Yawar
Quinn “CCnC” Callahan
Jonáš “SabeRLight-” Volek (Loan)
Arif “MSS” Anwar
SVG (Captain)
Ilya “Illidan” Pivtsaev (Trial-Coach)
Jack “KBBQ” Chen (Manager)

SabeRLight-  sẽ tiếp tục cống hiến cho đội tuyển với vai trò một tuyển thủ dự bị vì anh ấy không đạt được phong độ tốt nhất tại ESL One Hamburg vì CCnC đang phải chịu một chấn thương khiến cho SumaiL phải quay trở lại. Cựu binh của CIS Illidan cũng sẽ là huấn luyện viên của đội tuyển mới này sau màn gia nhập cách đây 2 tuần. Với hàng loạt sự thay đổi trước thềm giải đấu này, sự thiệt thòi cho đội tuyển là khá lớn vì không có đủ thời gian tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu, nhưng đội tuyển và người hâm mộ đều tin rằng cả đội sẽ có thể làm việc tốt với nhau và cùng tạo nên một màn trình diễn ấn tượng tại giải Minor lần này.

Giải đấu Dota Summit 11 Minor sẽ là giải đấu đầu tiên mà đội hình mới của Chaos Esports Club thi đấu toàn lực với hy vọng dành được vị trí cuối cùng tham dự giải MDL Chengdu Major. Giải Minor này sẽ bắt đầu vào ngày 07/11 và Chaos được dự đoán sẽ là một trong những đội tuyển vượt qua được bảng B của mình.