DOTA 2: Cập nhất những điểm mới về bản patch 7.23c Dota 2 (1)

(JBO 247)Tất cả các đối thủ cạnh tranh đã đi đến quyết định Majors và Minors tiếp theo, Valve đã phát hành bản patch trò chơi 7.23c cho Dota 2. Bản patch giới thiệu sự sụt giảm trong việc thu thập kinh nghiệm cho các anh hùng, trả lại khối sát thương cho các đơn vị do người chơi điều khiển cùng với một số thay đổi về anh hùng và vật phẩm .
Tổng quan

  • Outpost XP giảm từ 25 mỗi phút xuống còn 18
  • Tài năng XP cấp 10 giảm từ 20/11/30/40 (hầu hết là 25/30) xuống 20%
  • Tài năng XP cấp 15 giảm từ 35/40/50 xuống 35 phần trăm

Việc bổ sung Outposts và nâng cấp cấp 30 cho trò chơi đã khiến tài năng kinh nghiệm trở nên có giá trị hơn bao giờ hết. Nó cũng đã khiến mục chơi snowball nhanh hơn và cho phép các anh hùng đạt cấp 25 sau 25 phút, lần đầu tiên xuất hiện một điều đặc sắc như vậy.

Do đó, kinh nghiệm đạt được từ outpost đã bị giảm. Điều này sẽ giúp làm giảm nhẹ hiệu ứng snowball của đội chiến thắng, ngăn không cho họ điều khiển trò chơi quá sớm. Sự trở lại quá khó để thực hiện do có quá nhiều vật phẩm và lợi thế kinh nghiệm mà đội chiến thắng có được nhờ kiểm soát bản đồ, điều này được phản ánh trong trạng thái tốc độ hiện tại của trò chơi.

Tài năng kinh nghiệm cũng đã được làm lại trên bảng. Giờ đây, các anh hùng sẽ có giá trị tiêu chuẩn của việc tăng kinh nghiệm nhanh, đó là 20% ở cấp 10 và 35% ở cấp 15. Tài năng kinh nghiệm trở nên mạnh mẽ hơn với giới hạn tối đa mới và mở khóa cây tài năng, thậm chí còn được hưởng lợi từ Outpost kinh nghiệm. Đây chắc chắn là một kế sách tốt đối với những anh hùng như Weaver và Warlock, những người có tài năng kinh nghiệm cao để giúp họ đạt được sức mạnh tài năng tăng vọt trước đó.

  • Innate Damage giờ lại hoạt động chống lại các đơn vị người chơi (cùng quy tắc với khối sát thương thông thường bây giờ)
  • Innate Damage bẩm sinh thay đổi từ 100 phần trăm cho tám khối thành 50 phần trăm cho 16 khối
  • Innate Damage bẩm sinh không còn ngăn xếp với các trường hợp khối sát thương

Khối sát thương giờ sẽ hoạt động dựa trên cơ hội tỷ lệ phần trăm như Stout Shield cũ. Hiện tại nó cũng hoạt động chống lại các đơn vị do người chơi kiểm soát, vì vậy Broodmothers và Nature’s Prophet sẽ trở nên ít đáng lo ngại hơn.