DOTA 2: Cách chơi Snapfire trong Dota 2 (3)

(JBO 247) Bản cập nhật khổng lồ Outlanders của Dota 2  đã giới thiệu ra mắt hai anh hùng mới là Snapfire và Void Spirit. Họ đại diện cho lối chơi gần như cực đối nghịch, nhưng cả hai có thể là hòa hợp với nhau trong một đội hình hoàn hảo.

Tiếp theo Bài viết

Tự do sử dụng Kisses của Mortimer
Kisses của Mortimer khá là quái lạ. Nó cung cấp tám lượng sát thương đáng kể với AoE và sát thương cao, tầm xa quá mức hài hước và thậm chí làm chậm kẻ địch bị ảnh hưởng. Bất kỳ kẻ thù nào bị bắt trong trạng thái choáng váng gần như chắc chắn sẽ chết và phép thuật được tăng thêm nhờ talent cấp 25 của cô, nhân đôi số lượng bóng tối để đảm bảo khả năng mở rộng của nó vào cuối game.

Ban đầu, có thể phải làm quen với hệ thống nhắm mục tiêu, nhưng nó không khó lắm. Nhấp vào phép thuật trong phạm vi và sử dụng nhấp chuột phải để định vị lại vòng tròn của bạn. Có một số thời gian di chuyển liên quan, đặc biệt là khi họ ở xa hơn, do đó, xuất hiện nhu cầu dẫn dắt cú đánh của bạn.

Phép thật không thuộc kỹ thuật kênh, nhưng nó có thời gian sử dụng lâu. Nó vẫn bị hủy bỏ bởi sự im lặng và choáng váng, nhưng không phải bởi Nullifier. Lạm dụng các đường cây và vùng đất cao để phóng đạn của bạn. Phép thuật này rất mạnh nhưng không phải diễn ra ngay lập tức, và nhận được tất cả tám quả bóng vớimột lượng sát thương đáng kể nếu nó đánh trúng và từ chối khu vực nếu nó không thành công.

Kisses có thời gian hồi chiêu ngắn so với một chiêu cuối mạnh mẽ như vậy, vì vậy, không có gì phải bối rối khi sử dụng nó trong thời gian hồi chiêu để đảm bảo kết liễu được các hero. Hãy cho Mortimer một cái vỗ nhẹ sau khi anh ta tàn sát kẻ thù của bạn giúp bạn.

Snapfire, theo một cách nào đó, là một hero phân xẻ, nhưng tất cả các kỹ năng của cô đều hoạt động với những bước ngoặt tràn đầy thú vị. Cô ấy nhận được sự chào đón mãnh liệt, bổ sung mới lạ cho đội hình Dota 2, cũng là một lựa chọn hỗ trợ mạnh mẽ cho những người chơi thiên về tấn công. Có rất nhiều ý kiến ​​đề cập rằng cô ấy chơi như một anh hùng từ MOBA khác, nhưng đó có thực sự là một điều xấu không? Chắc chắn, Snapfire không phải là anh hùng phức tạp nhất và cũng là một phù thủy với cốt truyện bi thảm, nhưng nó hoàn toàn ổn để trở nên nhưvaayj. Cô ấy thú vị để trải nghiệm và điều đó thật sự rất quan trọng.