DOTA 2: ALOHADANCE sẽ vắng mặt tại DOTA Summit Minor

HellRaisers quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp Dota 2 với sự xáo trộn hậu The International 9 sau gần hai năm vắng mặt. Trong lời công bố hồi tháng 9 năm 2019, họ tự hào giới thiệu tuyển thủ mới của mình được dẫn dắt bởi Ilya “ALOHADANCE” Korobkin, người cũng đang có một cú quay trở lại đầy cạnh tranh.

ALOHADANCE là một phần của sự lặp đi lặp lại của HellRaisers từ hồi 2014, và giờ đây anh ta quay lại đoàn tụ với đội hình sau khi dành năm ngoái cho việc streaming toàn thời gian. ALOHADANCE có một kênh stream khá nổi tiếng và thường xuyên online thu hút được hơn 10,000 lượt người xem trước khi nhận một lệnh cấm stream của twitch vì đã chơi bài hát “Girls Like You” của Maroon 5 trên stream của mình. Anh ta bị gỡ lệnh cấm vào ngày 12 tháng 01 năm 2019.

Vào ngày 09 tháng 4 năm 2017, anh ta gia nhập Vega Squadron và thi đấu cho đội tuyển cho đến năm 2018. Sau đó anh ta không được bất kỳ đội tuyển nào chiêu mộ. Và theo như những thông tin được cung cấp trên stream của mình, anh ta thường chơi ở các vị trí từ 1 đến 4. Vào tháng 9 năm 2019, anh ta quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau hơn một năm rưỡi vắng mặt.

HR kết thúc ở vị trí thứ tư trong vòng loại CIS cho giải MDL Chengdu Major, giải Major đầu tiên của mùa giải 2019-2020 Dota Pro Circuit, nhưng lại giành được một trong hai vé tham dự giải Minor trước đó. Nhưng đáng tiếc, thời gian nghỉ dưỡng cho đội hình mới của HR kết thúc sớm hơn dự tính, chỉ còn 5 ngày trước khi giải DOTA Summit Minor diễn ra, đội hình đã công bố tuyển thủ ngôi sao của họ từ chối tham gia vào các trận đấu tập của đội nên vì vậy anh ta đã bị loại ra khỏi đội hình.

Kết quả hình ảnh cho alohadance

“Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với tất cả các bạn rằng ALOHADANCE từ chối tham gia các trận đấu tập của đội tại thời điểm cận kề giải đấu Minor cực kỳ quan trọng với chúng tôi, DOTA Summit 11. Điều này ảnh hưởng không chỉ đến đội hình, mà còn đến sự tham dự của HellRaisers vào giải đấu nói chung.

Chúng tôi xem thái độ này là cực kỳ thiếu chuyên nghiệp và không thể chấp nhận được đối với HellRaisers, đó là lý do vì sao chúng tôi gửi thông báo này đến các bạn rằng kể từ hôm nay, ALOHADANCE đã bị loại khỏi đội hình và nằm trong danh sách chuyển nhượng,” đây là thông báo chính thức của đội tuyển.

View image on Twitter

HellRaisers vẫn chưa công bố sự thay thế cho vị trí của ALOHADANCE, nhưng với khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy trước khi giải đấu bắt đầu, họ gần như chắc chắn phải dùng một người thay thế cho giải đấu, nhưng với hành động đó, họ phải chịu án phạt là 20% điểm DPC nhận được. Đây thật sự là một tin xấu đối với ban tổ chức và các tuyển thủ của HellRaisers cũng như toàn thể những fan hâm mộ của đội tuyển. Hy vọng rằng họ sẽ có một màn trình diễn ấn tượng để bù đắp cho sự thiếu sót về nhân lực này.

DOTA Summit Minor sẽ bắt đầu vào tuần tới, vào ngày 7 tháng 11 tại Beyond the Summit studio ở Los Angeles, CAlifornia. Tám đội tuyển sẽ tranh tài với nhau để chia nhau số tiền 300.000$ tổng giải thưởng và 660 điểm DPC, nhưng quan trọng hơn, họ sẽ tranh nhau một suất để đến với giải MDL Chengdu Major.