Dota 2: AdmiralBulldog và Lil và mối thù với stream sniping

 AdmiralBulldog và Lil tham gia vào mối thù truyền kiếp stream sniping

AdmiralBulldog and Lil involved in feud over stream sniping

Henrik “AdmiralBulldog” Ahnberg gần đây đã lên Twitter và gọi một người chơi chuyên nghiệp khác là “kẻ thảm hại”.

AdmiralBulldog là một streamer Dota 2 nổi tiếng và là cựu vô địch của The International. Anh đã giành chiến thắng The International 2013 với Jonathan “Loda” Berg và Gustav “s4” Magnusson dưới màu áo của Alliance. Offlaner đã trở thành một tính cách phát trực tuyến phổ biến trên Twitch.

AdmiralBulldog hiện là người truyền phát chính thức cho Liên minh và là một fan hâm mộ lớn của tổ chức nhóm Dota 2.

Các streamer đã buộc tội Ilya “Lil” Ilyuk đã bắn tỉa sau khi Lil lặp đi lặp lại thành công trong trò chơi. Lil đóng vai Zeus và liên tục đắm đuối các phường đối thủ của AdmiralBulldog trên Crystal Maiden.

Một số người hâm mộ Dota 2 đã nhanh chóng chỉ ra rằng AdmiralBulldog đã tránh được những điểm rõ ràng và bất kỳ người chơi Zeus có kỹ năng và nhận thức cao nào cũng có thể tìm thấy chúng. Họ cũng lưu ý rằng AdmiralBulldog được biết đến với cáo buộc kẻ thù bắn tỉa.

Lil đã trả lời bài đăng trên Twitter của AdmiralBulldog và nói với anh rằng đó là một kỹ năng thuần túy. Ông đã cho biết thêm chi tiết về vụ việc trong một cuộc phỏng vấn với Zikurat Media.

“Tôi thậm chí còn không biết rằng anh ấy đang phát trực tuyến. Tôi thậm chí còn biết rằng tôi đang chơi với Đô đốcBuldog, nhưng anh ấy đã quyết định xé toạc (bạn đã giành được tên gọi bất cứ thứ gì) trên Twitter, họ nói tôi là một tay bắn tỉa, v.v.,” Lil nói với người hâm mộ.

Đây không phải là lần đầu tiên Lil và AdmiralBulldog có mối thù như thế này.

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Vào năm 2016, Lil đã bị bắt quả tang khi trước đó anh ta đã bắn tỉa AdmiralBulldog. Anh ta bảo vệ hành động của mình bằng cách nói rằng đó không phải là một đoạn snipe thực sự vì anh ta chỉ nghe âm thanh.

Để giải trí, AdmiralBulldog cũng nghe dòng Lil và đưa cho anh ta thông tin sai lệch có chủ đích. Điều này tạo ra một vòng phản hồi cho khán giả xem luồng.

AdmiralBulldog đã chia sẻ video clip trên kênh YouTube của mình và nó đã thu hút được hơn 75.000 lượt xem, do đó, có thể hiểu rằng đây có thể là một điểm gắn bó đặc biệt đối với người chơi Thụy Điển và Lil.