Đội hình Dota2 của BOOM Esports chính thức tan rã

BOOM Esports

BOOM Esports đã chính thức chia tay đội hình Dota 2 của mình. Thông báo ban đầu được đưa ra trong một podcast trực tiếp có tiêu đề “BOOM Talk Tập 09: Dota 2? Măk Lơ GIẢI BAN”được phát trên Twitter vào ngày 3 tháng 11. Trong podcast, nhóm đã trích dẫn tính chất thách thức của bản vá gần đây, bày tỏ sự bất lực để tái tạo thành công của mình trong các trận đấu tập trên sân khấu lớn. Nó được tiết lộ rằng tổ chức hiện đang tập trung vào việc xây dựng lại đội Dota 2 của nó.

Vào ngày 7 tháng 11, Người sáng lập BOOM Esports Gary “ Natshuba ” Ongko Putera xác nhận rằng tổ chức hiện không có thành viên nào đăng ký vào danh sách của mình, báo hiệu một cuộc đại tu hoàn chỉnh.

BOOM Esports
Đội hình Dota2 của BOOM Esports chính thức tan rã

Đội hình Dota2 của BOOM Esports chính thức tan rã

Đưa lên Twitter vào ngày 9 tháng 11, BOOM Esportschính thức chia tayTôi gửi tới ngôi sao của đội, John ” Natsumi- ” Vargas, với chú thích chân thành bày tỏ lòng biết ơn vì những đóng góp của anh ấy trong mùa giải vừa qua. Đồng thời, Geek Fam đưa ra một thông báo hấp dẫn,tiết lộ đội hình mới bao gồm cả Natsmi làm gánh trưởng.

Ngày đó cũng chứng kiến sự ra đi chính thức của Ye ” BoBoKa ” Zhibiao và Chung ” Ws ” Wei Shen từ BOOM Esports, khi tổ chức này gửi lời cảm ơn vì những đóng góp của họ trong vòng loại The International 2023. Đáng chú ý, BoBoKa, người đã gia nhập BOOM Esports theo dạng cho mượn từ Team Aster, đã tiết lộ vào ngày 2 tháng 11 rằng anh ấy không còn hợp đồng với bất kỳ đội nào trênMạng xã hội Trung Quốc weibo.

Các thành viên tiếc nuối khi phải ra đi

BOOM Esports
Các thành viên tiếc nuối khi phải ra đi

Vào ngày 10 tháng 11, BOOM Esports đã kết thúc chương này bằng cách chia tay hai thành viên còn lại, Erin Jasper ” Yopaj ” Ferrer và Yap ” xNova ” Jian Wei. Trong một bài đăng sâu sắc trên Twitterchào tạm biệt xNova, tổ chức bày tỏ lòng biết ơn vì sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của anh ấy, nhấn mạnh đến mối quan hệ lâu dài.Một bài viết riêng, chia tay Yopajthừa nhận vai trò quan trọng của anh ấy trong việc giúp đội đến The International trong hai năm qua.

Đáng chú ý, Vòng loại mở rộng ESL One Kuala Lumpur sẽ bắt đầu sau hai ngày nữa vào ngày 12 tháng 11 và đội đã cóchỉ có một người chơi kývào danh sách Dota 2 của nó. Khi BOOM Esports hướng tới tương lai, cộng đồng Dota 2 háo hức mong đợi những cập nhật về đội hình cải tiến của tổ chức và những nỗ lực cạnh tranh của tổ chức trong mùa giải sắp tới.