Diễn biến bảng A Dreamleague Season 19 Vòng bảng 1 Ngày 1

Dreamleague Season 19

DreamLeague Season 19 đã bắt đầu thành công rực rỡ, ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng đã mang đến cho người xem nhiều trận đấu hấp dẫn. Mặc dù tất cả các đội từ cả hai Nhóm đều chơi nhiều loạt trận trong ngày, nhưng loạt trận của Shopify Rebellion với Team Aster ở Bảng A và loạt trận của Beastcoast với Nigma Galaxy là nổi bật nhất.

Giải đấu quy tụ một số đội Dota 2 xuất sắc nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới có tổng giải thưởng ấn tượng trị giá 1 triệu USD với người chiến thắng đủ điều kiện tham dự Riyadh Masters 2023 để thi đấu với số tiền đáng kinh ngạc là 15 triệu USD.

Evil Geniuses, Execration và Shopify Rebellion dẫn đầu bảng với màn trình diễn ấn tượng

Dreamleague Season 19
Evil Geniuses (EG) có thành tích tốt nhất, thể hiện những màn trình diễn vượt trội

Ở bảng A, Evil Geniuses, Execration và Shopify Rebellion đều có khởi đầu tuyệt vời, thắng một trận và hòa hai trận để đứng đầu bảng xếp hạng. Trong số ba đội này, Evil Geniuses (EG) có thành tích tốt nhất, thể hiện những màn trình diễn vượt trội trong các trò chơi của mình. Đội đã hòa loạt trận của mình với Nhà vô địch Gamin Gladiators của Lima Major 2023 và TSM, đội hàng đầu của Dota Pro Circuit (DPC) North America (NA) 2023 Tour 2: Division I. EG cũng đã giành chiến thắng trong loạt trận của mình với tỷ số 2-0 trước Entity.

Ex-Hellraisers thi đấu cực kỳ sung sức

Nhiều người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng vào các cựu Hellraisers và coi đội là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch giải đấu, nhưng đội dường như đã gặp khó khăn trong một số trận đấu của mình. Đội đã hòa loạt trận với Gaimin Gladiators và Đội Aster và thua loạt trận trước Execration. Xếp ở nửa cuối bảng xếp hạng trong Vòng bảng 1 của Dreamleague Season 19 là rất rủi ro vì chỉ có Top 4 của mỗi bảng sẽ đi tiếp vào Vòng bảng 2. Điều này sẽ đòi hỏi các cựu Hellraisers phải mang đến những chiến lược và màn trình diễn tốt nhất cho đội của mình. Trò chơi sắp tới.

Execration vượt qua mong đợi, giành vị trí số 1

Execration
Execration vượt qua mong đợi, giành vị trí số 1

Trong khi hầu hết cộng đồng Dota 2 không đặt nhiều kỳ vọng vào Execration, đội Đông Nam Á (SEA) đã thể hiện rất tốt trong ngày đầu tiên của vòng bảng, không có chuỗi trận thua nào và cho phần còn lại của bảng thấy rằng đội là ứng cử viên cho vị trí đầu bảng A bảng xếp hạng.