Chiêu Shadow Realm của Dark Willow mạnh đến mức độ nào?

Dark Willow

Dark Willow có thể vô hiệu hóa tướng địch bằng nhiều phép thuật khác nhau trong các trận đấu Dota 2. Bạn có thể nuke kẻ địch bằng Vương miện bị nguyền rủa để làm choáng kẻ thù trong tối đa 3 giây. Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào xung quanh mục tiêu của Cursed Crown trong bán kính 360 cũng sẽ bị choáng.

Dark Willow
Vô hiệu hóa tướng địch bằng nhiều phép thuật khác nhau

Vô hiệu hóa tướng địch bằng nhiều phép thuật khác nhau

Có thể mất tới 4 giây để làm choáng tướng địch bằng Dark Willow khi sử dụng Vương miện bị nguyền rủa, cho phép đồng minh di chuyển vào vị trí của họ để gây vô số sát thương trước khi đối thủ của họ bị choáng. Vương miện bị nguyền rủa có thời gian hồi chiêu là 12 giây và yêu cầu sử dụng 110 năng lượng cho mỗi lần sử dụng.

Người chơi có thể tăng thời gian làm choáng của Vương miện bị nguyền rủa thêm 0,5 giây ở cấp độ 10 thông qua Cây tài năng. Mọi người cũng có thể mở rộng bán kính của Vương miện bị nguyền rủa thêm 160 ở cấp 15. Khi các đơn vị kẻ địch bị Vương miện bị nguyền rủa làm choáng, Dark Willow có thể đến gần đối thủ hơn để gây thêm sát thương bằng cách sử dụng chiêu cuối Bedlam của mình. Dark Willow có thể gây ra tới 170 sát thương mỗi giây (DPS) trong các trận chiến. Bedlam có thời gian hồi chiêu là 30 giây và tiêu tốn 200 mana. Bạn có thể tăng sát thương do Bedlam gây ra sau khi đạt cấp 15 với Dark Willow.

Chiêu Shadow Realm của Dark Willow mạnh đến mức độ nào?

Dark Willow
Chiêu Shadow Realm của Dark Willow mạnh đến mức độ nào?

Nhóm hỗ trợ có thể kích hoạt Vương quốc bóng tối để miễn nhiễm với các phép thuật và đòn tấn công được nhắm mục tiêu trong tối đa 5 giây. Dark Willow có thể dễ dàng né tránh các phép thuật và đòn tấn công vật lý từ tướng địch bằng Vương quốc bóng tối để tránh bị giết trong các trận chiến. Bạn có thể bật Shadow Realm và sử dụng Town Portal Scroll để dịch chuyển tức thời đến nơi an toàn trong khi đối mặt với những anh hùng carry như Bloodseeker, người có thể sử dụng Rupture để hạn chế chuyển động trong các trận đấu.

Dark Willow nhận thêm phạm vi tấn công là 600 trong khi Shadow Realm đang hoạt động. Shadow Realm có thời gian hồi chiêu là 14 giây và tiêu tốn 100 mana để sử dụng. Bạn có thể mua Aghanim’s Scepter để Dark Willow ở lại Vương quốc bóng tối trong khi tấn công các anh hùng của kẻ thù trong suốt thời gian của câu thần chú. Một Aghanim’s Scepter có thể được mua với giá 4200 vàng. Vương quốc bóng tối có thể giúp Dark Willow nhận được nhiều hỗ trợ và tiêu diệt để giành chiến thắng trong Dead Reckoning.