Cập nhật phần quà trong Dead Reckoning Chest – Cấp 2,3 (p2)

Dead Reckoning Chest

Người chơi có thể thu thập tối đa 10 bông hoa cho Muerta bằng cách đánh bại các anh hùng của kẻ thù trong mini-game Dead Reckoning Chest trong các trận đấu của họ. Mỗi lần tiêu diệt mang lại 2 điểm và một lần hỗ trợ có thể mang lại 1 điểm trong Dead Reckoning. Những điểm này có thể được sử dụng để nhận Rương tính toán tử thần có các bộ tinh tế để thêm vào bộ sưu tập của bạn. Chỉ còn 1 ngày để giành được Dead Reckoning Chests, thôi thúc người chơi Dota 2 giành điểm trước khi nó kết thúc.

Sniper – Expired Gun

Dead Reckoning Chest
Sniper – Expired Gun

Sniper là một hero carry xuất sắc trong game online. Anh ta có thể giết được nhiều mạng trong Dead Reckoning bằng cách sử dụng phép thuật của mình để gây sát thương lên các đơn vị kẻ thù. Bộ Súng đã hết hạn dành cho Lính bắn tỉa mang đến cho anh ta vẻ ngoài đầy sao có thể mở khóa từ Rương tính toán tử thần . Anh ta đội một chiếc mũ màu tím và vàng sành điệu, trông có vẻ ghê rợn đối với những anh hùng của kẻ thù, những người đủ cứng rắn để đối mặt với Sniper trong các trận chiến.

Sniper có những bông hoa màu hồng được trang trí ở một bên vai và 3 ngọn nến đang cháy với ngọn lửa màu xanh ở bên còn lại. Anh hùng Nhanh nhẹn đeo một chiếc mặt nạ phát sáng lớn làm bằng ngọc lục bảo và vàng trên lưng để đẩy lùi kẻ thù trong khi tấn công kẻ thù của mình trong trò chơi nhiều người chơi. Lính bắn tỉa có bộ râu sẫm màu giúp giữ ấm trong suốt trận đấu trong bộ Expired Gun.

Quà trong Dead Reckoning Chest – Cấp 2,3: Medusa – Thần chết

Dead Reckoning Chest
Medusa – Thần chết

Medusa có thể trượt giữa các làn đường để đẩy tháp và cắt xẻo tướng địch. Cô ấy có thể chuyển đổi Split Shots để tấn công nhiều kẻ thù cùng một lúc, cho phép Medusa giảm thiểu đối thủ của mình trong vài giây. Trang phục Death Adder dành cho Medusa bao phủ phần đuôi của cô ấy trong bộ giáp cổ xưa có màu vàng và xanh lục.

Sau lưng cô có 2 đôi cánh khiến Medusa trông như thiên thần trong các trận chiến. Những con rắn trên đầu cô ấy được đeo mặt nạ bằng áo giáp vàng và được thắp sáng bởi đôi mắt huỳnh quang màu xanh lá cây có thể khiến kẻ thù của cô ấy run rẩy và khiến chúng rùng mình. Cô ấy đeo những chiếc vòng tay lớn trên tay để làm cho những đòn tấn công của cô ấy trông thật mê hoặc trong các trận chiến. Cây cung của cô ấy trong bộ Death Adder có lông vũ màu hạt dẻ để mang lại sự cân bằng cho các đòn tấn công vật lý của cô ấy.

Cô ấy có thể thả ra một con rắn thần bí để gây sát thương cơ bản là 220 và thêm 35% sát thương cho mỗi lần nảy. Mystic Snake có thể nhảy qua tối đa 6 đơn vị kẻ thù để tiêu hao một phần năng lượng của chúng sau mỗi lần nhảy. Cô ấy có thể kích hoạt Mana Shield để hấp thụ tới 70% sát thương từ các đòn tấn công của kẻ thù bằng cách tiêu thụ mana.