Cách Broodothers khiến kẻ thù bò đến chỗ chết trong Dota2

Broodmother

Broodmothers là một anh hùng Nhanh nhẹn với một số phép thuật có thể gây sát thương cho tướng địch. Anh hùng cận chiến có thể Xoay Mạng quanh bản đồ để di chuyển tự do giữa cây cối và rừng rậm. Cô ấy có thể gây thêm sát thương cho đối thủ bằng các đòn tấn công vật lý của mình và ném đạn vào kẻ thù để truy đuổi chúng đến chết. Nhện mẹ có thể Sinh ra Nhện con từ các đơn vị địch đã ngã xuống để tạo ra một đội quân của riêng mình trong Dota 2.

Broodmother
Chọn Broodmother để khắc chế những hero carry

Chọn Broodmother để khắc chế những hero carry

Nhiều người chọn Broodmother để khắc chế những hero carry bằng cách sử dụng hero cận chiến. Cô ấy có thể Sinh ra Nhện con bằng chiêu cuối của mình để tiêu diệt các đơn vị địch bằng cách gây sát thương 420 điểm cho chúng. Các đơn vị kẻ thù bị giết bởi ulti của Broodmother sẽ tạo ra 6 Nhện con có máu là 320. Những con nhện con này có thể tồn tại trong tối đa 40 giây. Chiêu cuối của cô, Spawn Spiderlings, có thời gian hồi chiêu là 7 giây và tiêu tốn 120 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng.

Những con nhện con mới nở có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong trò chơi khi chơi Broodmother. Bạn có thể điều khiển nhện con được sinh ra từ các đơn vị của kẻ thù để tấn công lính, anh hùng và tháp của kẻ thù. Sức khỏe tăng lên của những con nhện con này cho phép Broodothers tấn công kẻ thù của mình mà không gây sát thương đáng kể trong các trận chiến.

Cô ấy có thể sử dụng Silken Bola lên kẻ thù để làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 55% trong 6 giây. Broodothers có thể gây sát thương lên tới 160 điểm cho kẻ địch khi sử dụng Silken Bola. Silken Bola có thời gian hồi chiêu là 12 giây và cần 85 mana để sử dụng

Kích hoạt Insatiable Hunger

Broodmother
Broodmother có thể kích hoạt Insatiable Hunger để nhận thêm 65 sát thương

Broodmother có thể kích hoạt Insatiable Hunger để nhận thêm 65 sát thương trước khi tham gia giao tranh đồng đội. Cô ấy nhận được tới 100% Hút máu trên các đòn tấn công vật lý của mình trong khi Cơn đói vô độ đang hoạt động, cho phép anh hùng Nhanh nhẹn tấn công kẻ thù của cô ấy để có được số mạng liên tục trong suốt trận đấu. Sát thương cộng thêm khi sử dụng Insatiable Hunger kéo dài trong 14 giây.

Bạn có thể Quay Mạng quanh bản đồ với Broodmother để tăng tốc độ di chuyển của cô ấy trong các trận chiến. Đứng bên trong mạng nhện do anh hùng Agility giăng ra sẽ tăng tốc độ hồi máu của Broodmother lên 11 máu mỗi giây. Cô ấy cũng sẽ nhận được 46% tốc độ di chuyển khi di chuyển trên mạng nhện. Bạn có thể sử dụng Spin Web để tiếp cận các đơn vị kẻ thù nhanh hơn trong các trò chơi Dota 2. Mỗi trang web cần 40 mana để quay. Cá bố mẹ có thể quay tổng cộng 9 mạng.

Mọi người có thể tăng đáng kể tốc độ tấn công của Broodmother bằng cách mua Echo Sabre. Cô ấy có thể tấn công 2 đòn cùng một lúc bằng khả năng bị động, Echo Strike, bằng cách trang bị một thanh kiếm Echo trong kho của mình.