Butterfly vật phẩm tuyệt vời để tăng tốc độ tấn công ở Dota2 7.33C

Butterfly

Butterfly là một vật phẩm tuyệt vời dành cho các anh hùng Nhanh nhẹn trong Dota 2. Các anh hùng nhận được tới 35 Nhanh nhẹn, 35% né tránh, 30 tốc độ tấn công và 25 sát thương tấn công. Có rất nhiều anh hùng Nhanh nhẹn có thể mua Bướm trong các trận đấu của họ để tăng số lần tiêu diệt.

Butterfly
Butterfly là một vật phẩm tuyệt vời dành cho các anh hùng Nhanh nhẹn trong Dota 2

Faceless Void trang bị Butterfly để tiêu diệt tướng địch trong các trận chiến

Anh ta có thể tăng tối đa Khóa thời gian để có 24% cơ hội gây thêm sát thương tấn công là 30 và làm choáng tướng địch trong 0,5 giây. Khóa thời gian có thể xuyên qua khả năng miễn nhiễm phép thuật, khiến Butterfly trở thành một vật phẩm có giá trị cho Khoảng trống vô diện. Bạn có thể sử dụng khả năng của anh ấy, Time Walk, để quay ngược lại mọi sát thương mà anh ấy phải chịu trong 2 giây cuối cùng khi chiến đấu với kẻ thù.

Butterfly cũng cung cấp thêm 35% khả năng né tránh, khiến tướng địch bỏ lỡ các đòn tấn công của chúng đối với tướng Nhanh nhẹn. Bạn có thể dễ dàng hạ gục các anh hùng carry bằng Faceless Void bằng cách sử dụng ulti của anh ta, Chronosphere. Các đơn vị kẻ thù bị bắt trong Chronosphere sẽ bị vô hiệu hóa trong 4,8 giây. Chiêu cuối của anh ta ảnh hưởng đến bán kính lớn 500.

Luna là hero xuất sắc trong việc phục kích hero địch trong game. Bạn có thể nâng cấp Moon Glaives để ném vũ khí của cô ấy vào 6 kẻ thù xung quanh Luna trong bán kính 500. Luna có thể tăng tối đa Lunar Blessing để nhận thêm 21 điểm sát thương trong các trận chiến. Bạn có thể sử dụng Butterfly để san bằng trụ địch và đẩy đường trong các trận đấu Dota 2. Luna có thể sử dụng Cổng Đôi để di chuyển khắp bản đồ để kiếm được nhiều mạng hơn với Butterfly.

Moon Shard vật phẩm hữu ích nhất cho các hero carry trong trò chơi

Moon Shard
Moon Shard vật phẩm hữu ích nhất cho các hero carry trong trò chơi

Troll Warlord có thể thống trị các game Dota 2 với Moon Shard trong hành trang của mình. Bạn có thể sử dụng Berserker’s Rage để gài bẫy tướng địch nhiều lần trong giao tranh đồng đội. Berserker’s Rage cho phép Troll Warlord có 20% cơ hội trói kẻ địch trong 2 giây. Mảnh vỡ Mặt trăng có thể tăng đáng kể cơ hội kích hoạt Ensnare để gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù của anh ta.

Wraith King có thể chém tướng địch với tốc độ đáng kinh ngạc bằng Moon Shard. Anh ta có thể gây sát thương chí mạng hơn 300% cho kẻ thù bằng Mortal Strike. Những item như Moon Shard có thể giúp Wraith King tiêu diệt hero địch trong lane. Bạn có thể tăng cấp cho Vampiric Spirit để nhận lại 50% sát thương tấn công của anh ta với mỗi đòn đánh. Tốc độ tấn công tăng lên nhờ Moon Shard cho phép Wraith King áp đảo kẻ thù của mình trong bản vá 7.33c.