Bí kíp để Phoenix đánh bại kẻ thù bằng Sun Ray

Phoenix

Phoenix là một anh hùng xe tăng có thể sử dụng nhiều phép thuật để đốt cháy tướng địch trong các trận đấu Dota 2. Nó có thể phóng ra một luồng Sun Ray để thiêu sống tướng địch trong các làn đường từ một khoảng cách an toàn.

Phoenix
Phoenix sử dụng Sun Ray để chiên kẻ thù của bạn

Phoenix sử dụng Sun Ray để chiên kẻ thù của bạn

Sun Ray là một kỹ năng kích hoạt có thể được sử dụng để gây 32 sát thương mỗi giây (DPS) và đốt cháy tới 6,3% máu tối đa của tướng địch dưới dạng sát thương bổ sung.

Phạm vi sử dụng rộng lớn của Sun Ray giúp việc đốt cháy tướng địch mà không bị chúng tấn công trong giao tranh đồng đội trở nên thuận tiện. Bất kỳ đơn vị đồng minh nào tiếp xúc với Sun Ray đều được hồi phục một phần máu mỗi giây. Sun Ray có thời gian hồi chiêu là 30 giây và tiêu tốn 130 mana cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể khuếch đại 6% sát thương gây ra bởi tất cả các phép thuật của Phoenix thông qua Cây tài năng khi đạt cấp 10.

Tốc độ đường đạn tăng lên của Phoenix cho phép anh hùng Sức mạnh sử dụng Sun Ray với độ chính xác đáng kinh ngạc để đốt cháy anh hùng đối phương. Bạn có thể mua Aghanim’s Shard cho Phoenix để có thể sử dụng Sun Ray trong khi ulti của nó, Supernova, đang hoạt động. Các anh hùng cận chiến trong đội của bạn có thể tấn công các anh hùng của kẻ thù trong khi Sun Ray đi xuyên qua các đồng minh của bạn để hồi phục sức khỏe của họ trong các trận chiến của đội.

Nuke Creep trong các làn đường

Phoenix
Nuke Creep trong các làn đường

Đẩy đường có thể là một chiến lược công cụ để sử dụng để thắng nhiều trận hơn trong Dota 2. Phoenix là một hero hỗ trợ với một số phép thuật có thể sử dụng lên lính địch ở bất kỳ đường nào để kiếm thêm vàng và kinh nghiệm trong suốt trò chơi.

Bạn có thể sử dụng các phép thuật như Fire Spirits và Sun Ray để gây sát thương cho creep địch. Mọi người có thể giải phóng Fire Spirits trên nhiều đơn vị kẻ thù để tiêu diệt làn sóng creep với anh hùng Strength. Những linh hồn được Phoenix triệu hồi này có thể tồn tại trong 20 giây và gây ra 80 DPS trong 4 giây cho tất cả các đơn vị kẻ thù trong bán kính 200.

Phoenix có thể sử dụng Sun Ray để tiêu diệt creep đối phương nhanh hơn trong khi hero địch không có mặt trên đường. Người chơi có thể bắn creep của kẻ thù bằng khả năng đẩy đường và phá hủy tháp của kẻ thù để tăng cơ hội chiến thắng trong các trò chơi Dota 2.