BetBoom, Team Spirit chứng minh EEU là khu vực mạnh nhất TI12

BetBoom

Trước thềm Vòng Playoffs Quốc tế 2023 (TI12), Đông Âu có nhiều đại diện đội nhất so với tất cả các khu vực khác. Ba trong số bốn đội EEU là BetBoom, Team Spirit và Virtus.pro đã lọt vào top 8 tại TI12. Đáng buồn thay, hai đội trong số đó sẽ phải đối đầu với nhau để đi tiếp vào bảng đấu.

BetBoom
BetBoom, Team Spirit chứng minh EEU là khu vực mạnh nhất TI12

BetBoom, Team Spirit chứng minh EEU là khu vực mạnh nhất TI12

Ngoài 9Pandas, đội đã thua Gaimin Gladiators sau màn trình diễn xuất sắc. Các đội EEU còn sống sót khác đã đánh bại đối thủ tương ứng của họ để lọt vào top 8 tại TI12. Đội BetBoom và Virtus.pro đã thi đấu hết mình để vẫn tiến vào Chung kết Cuối tuần này.

BetBoom bắt đầu từ vòng 1 ở nhánh thua, đánh bại Keyd Stars, trước khi giành chiến thắng trong loạt trận trước Talon Esports. Talon đã mang đến cho BetBoom một chuỗi trận đấu khó khăn, mỗi trận đấu kéo dài hơn một giờ. 23savage và Dark Willow của anh ấy đã chứng tỏ là một lựa chọn áp đảo và BetBoom đã phải mất một thời gian dài để tìm ra cách đánh bại nó.

Bất chấp lối xây dựng hoàn hảo, Talon vẫn trượt chân và đưa ra những quyết định thua trận, chẳng hạn như mua lại để không giao tranh khẩn cấp. Điều này cuối cùng đã dẫn đến sự sụp đổ của Talon khi BetBoom cố gắng bao vây căn cứ của họ.

Virtus.pro cũng xứng đáng được ghi nhận vì đã giúp Team Spirit kiếm tiền trong cuộc chạm trán ở Upper Bracket trước đó. Họ rơi vào nhóm thấp hơn và chuyên môn soạn thảo của Artsiom “ Fng ” Barshak đã giúp Entity hoàn thành công việc nhanh chóng. Điểm nổi bật của loạt phim là việc Entity cho phép VP có Spirit Breaker, Fng đóng vai trò hỗ trợ giàu có ở vị trí 5.

Khu vực EEU khả năng cao sẽ phá đảo Vòng Playoffs Quốc tế 2023 (TI12)

EEU
Khu vực EEU khả năng cao sẽ phá đảo Vòng Playoffs Quốc tế 2023 (TI12)

Trận đấu ở nhánh thua lại thuộc về BetBoom vs VP, dẫn đến việc một trong những đội EEU bị loại. Giữa màn trình diễn bùng nổ của BetBoom và các bản nháp của Fng, người đầu tiên có một dàn toàn sao giàu kinh nghiệm để càn quét loạt trận. Mọi chuyện chắc chắn vẫn chưa kết thúc với VP, mặc dù họ có một đội hình tương đối trẻ, chỉ được hỗ trợ bởi một tuyển thủ kỳ cựu, Fng.

Về phần Team Spirit, đội sẽ đối đầu với Team Liquid, đó là El Classico. Cả hai đội đã từng đối đầu với nhau trước đó tại Riyadh Masters 2023 , giải đấu nghiêng về Team Spirit với tư cách là nhà vô địch. Cả hai đội đều đang ở đỉnh cao trong khu vực tương ứng của mình và có thể coi là TI12, vì vậy đây là một loạt trận thú vị gamehayvl đáng để xem.