Bạn đồng hành đáng tin cậy cho Dazzle trong các trận chiến

Dazzle

Dazzle có lượng mana cơ bản là 375. Anh ta nhận được 3,7 Trí thông minh khổng lồ mỗi cấp độ trong các trò chơi Dota 2. Bạn có thể mua Ống kính Aether để tăng tỷ lệ hồi năng lượng của anh ấy lên 2,5 và tổng lượng mana của Dazzle lên 300. Ống kính Aether có giá 2275 vàng. Vật phẩm này mở rộng phạm vi sử dụng của tất cả các phép thuật và vật phẩm của Dazzle lên 225. Phạm vi mở rộng của Shadow Wave cho phép Dazzle hồi máu cho đồng đội từ một khoảng cách an toàn trong các trận chiến của đội.

Dazzle
Đồng minh tốt nhất cho Dazzle – Templar Assassin

Đồng minh tốt nhất cho Dazzle – Templar Assassin

Templar Assassin là một hero carry mạnh mẽ trong Dota 2. Cô ấy có thể sử dụng Khúc xạ để tránh nhận sát thương từ các đòn tấn công của kẻ thù trong tối đa 6 đòn đánh. Anh hùng đánh xa cũng nhận thêm tới 85 sát thương khi Khúc xạ đang hoạt động. Khúc xạ có thời gian hồi chiêu là 17 giây. Dazzle có thể sử dụng Shadow Wave trên Templar Assassin để phục hồi máu cho đồng minh của mình khi chiến đấu với tướng địch trên đường.

Các đồng minh chơi Templar Assassin có thể tàng hình theo ý muốn bằng cách sử dụng Meld khi tấn công kẻ thù trong trò chơi. Người chơi có thể sử dụng Meld sau khi Dazzle sử dụng Shallow Grave lên họ để tránh bị giết. Bạn có thể mua Blink Dagger cho Templar Assassin để dịch chuyển hero carry đến nơi an toàn.

Mọi người có thể đặt Bẫy Psionic khắp bản đồ với Templar Assassin để giảm tốc độ di chuyển của tướng địch trong 5 giây. Dazzle có thể sử dụng Poison Touch để hạn chế nghiêm trọng chuyển động của đối thủ sau khi họ bị ảnh hưởng bởi Bẫy Psionic. Templar Assassin cũng có thể làm câm lặng kẻ địch bằng chiêu cuối của mình bằng cách mua Aghanim’s Scepter cho tướng Nhanh nhẹn trong các trận đấu của họ.

Tusk

Dazzle
ce Shards có phạm vi sử dụng là 1400, giúp Tusk và đồng minh của anh ta

Tusk là một tướng hỗ trợ với nhiều phép thuật khác nhau có thể dùng để hạ gục tướng địch. Anh ta có thể tạo ra những bức tường băng xung quanh các anh hùng của kẻ thù để ngăn cản họ trốn thoát trong các trận chiến chống lại Tusk. Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào tiếp xúc với Mảnh băng có thể nhận tới 300 điểm sát thương. Ice Shards có phạm vi sử dụng là 1400, giúp Tusk và đồng minh của anh ta dễ dàng tấn công tướng địch từ xa trong giao tranh đồng đội.

Dazzle có thể sử dụng Poison Touch khi tướng địch đang ở trong Mảnh Băng để làm suy yếu chúng. Poison Touch có thể được Dazzle sử dụng để nhắm mục tiêu vào nhiều tướng địch, cung cấp nhiều hỗ trợ trong các trận đấu Dota 2. Tusk có thể sử dụng Snowball để làm choáng tướng địch, giúp Dazzle có đủ thời gian hồi máu cho đồng đội.