33 nhận định tình hình hiện tại của Tundra Esports

33

Tundra Esports, nhà đương kim vô địch The International 11 (TI11), đã có một suất tham dự Dota Pro Circuit (DPC) Tây Âu (WEU) 2023 Tour 3: Division I. Đội đã thắng trong ba loạt đấu với các đối thủ đáng gờm OG, Entity và D1 Hustlers. Những màn trình diễn vượt trội của đội trong mỗi loạt trận, với chỉ một trận thua trước OG, đã củng cố vị thế một thế lực đáng gờm. Nếu đội tiếp tục thể hiện phong độ tương tự trong phần còn lại của giải đấu, họcó cơ hội tốt để giành được thứ hạng cao trong DPC và đủ điều kiện tham dự Bali Major 2023.

Tuy nhiên, khi Tundra hướng tới việc đối mặt với các ứng cử viên hàng đầu, Team Liquid và Gaimin Gladiators, khát vọng của đội về một chiến dịch DPC Tour 3 thành công và đủ điều kiện tham dự Bali Major 2023 phải đối mặt với một trở ngại đáng kể. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau chiến thắng 2-0 trước D1 Hustlers, offlaner Neta ” 33 ” Shapira của Tundra đã thẳng thắn thảo luận về các kế hoạch bootcamp tiềm năng của đội cho giải Major nhưng đã bỏ qua khá nhiều thông tin về một sự phát triển nhất định.

33
Sự vắng mặt tiềm năng của 33 phủ bóng đen lên hành trình Bali Major của Tundra

Sự vắng mặt tiềm năng của 33 phủ bóng đen lên hành trình Bali Major của Tundra

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau chiến thắng thuyết phục 2-0 của Tundra trước D1 Hustlers, 33, một trong những cầu thủ chủ chốt của đội, đã được hỏi về kế hoạch bootcamp của đội và sự chuẩn bị cho giải Bali Major 2023 rất được mong đợi. Anh ấy thừa nhận rằng họ hiện không ở bootcamp và tình hình không lý tưởng, ngụ ý rằng sự chuẩn bị của đội có thể không đạt yêu cầu. Trong khi anh ấy đề cập đến khả năng có một buổi bootcamp ngắn trước thềm Major, anh ấy đã đưa ra một bất ngờ bất ngờ nói rằng anh ấy có thể sẽ không thể tham gia cùng đội ở Bali, ngay cả khi đội quản lý để đảm bảo đủ tiêu chuẩn.

“Chúng tôi có thể sẽ có một số bootcamp ngắn trước giải đấu lớn (Bali Major 2023). Ý tôi là ngay cả khi chúng tôi đủ điều kiện tham gia chuyên ngành, tôi sẽ không thể đi được. Vì vậy, chúng tôi có thể sẽ phải luyện tập tại bootcamp với tư thế đứng và vâng, chúng tôi sẽ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào,” 33 nói.

Xây dựng chiến lược của Tundra Esports

Tundra Esports
Xây dựng chiến lược của Tundra Esports

Trong một phân đoạn khác của cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Tundra’s 33 đã làm sáng tỏ cách tiếp cận của đội đối với việc xây dựng chiến lược và các đội mà họ lấy cảm hứng từ đó. Với con mắt tinh tường về sự đổi mới và luôn dẫn đầu đối thủ, cam kết của Tundra trong việc tinh chỉnh lối chơi của mình trở nên rõ ràng. Khi được hỏi về quá trình tạo chiến lược, 33 tiết lộ rằng họ phân tích kỹ lưỡng các đội thành công nhất trong bối cảnh Dota 2, đặc biệt nhấn mạnh vào hai cường quốc: Gaimin Gladiators và Team Liquid.

Hành trình của Tundra trong DPC WEU 2023 Tour 3: Division I được đánh dấu bằng những chiến thắng ấn tượng và màn trình diễn đáng gờm. Hoàn cảnh đáng tiếc khi 33 không được thi đấu tại Bali Major đã phủ bóng đen lên khát vọng thành công của Tundra tại giải đấu lớn sắp tới. Đội sẽ phải tiến về phía trước và nỗ lực chuẩn bị cho Bali Major 2023 mà không có sự trợ giúp của offlaner, đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn.