[Dota 2]Valve đổi tên Spirit Breaker để vinh danh Team Spirit sau TI

Valve đổi tên Spirit Breaker để vinh danh Team Spirit sau TI

Spirit Breaker là chìa khóa thành công của Team Spirit tại The International 2023 và Valve đã tìm ra một cách thú vị để kỷ niệm chức vô địch trong trò chơi.
The International cuối cùng đã kết thúc sau gần một tháng thi đấu và Valve vẫn đang ăn mừng sự kiện này ngay cả sau khi giải quyết xong. Team Spirit đã giành được Aegis of Champions thứ hai với phong độ vượt trội, vượt qua vòng bảng và nhánh trên để kết thúc với tỷ số 3-0 trước Gaimin Gladiators.
Một chiến thắng như vậy xứng đáng nhận được phần thưởng ngoài tổng giải thưởng và Valve đã đưa ra một hình thức tri ân mới trong trò chơi.

Team Spirit Breaker đang tiếp quản các quán rượu sau TI 2023

Valve đã tạm thời đổi tên Spirit Breaker thành “Team Spirit Breaker” để kỷ niệm chiến thắng của đội tại The International 2023.
Từ nay cho đến một ngày không xác định, tên của người hùng đã được thay đổi để phản ánh chiến thắng của đội tại Climar Pledge Arena ở Seattle. Việc đổi tên cũng không chỉ là một sự hoán đổi mang tính thẩm mỹ đơn giản. Việc chỉ ra các khả năng của anh ấy trong trò chơi sẽ sẵn sàng cho Team Spirit Breaker trong cuộc trò chuyện và gõ Team Spirit trong menu anh hùng sẽ kéo anh ấy lên để xem.
Team Spirit Breaker Dota 2
Sự thay đổi này rõ ràng là một cách chơi chữ dựa trên đội hình và anh hùng, nhưng cũng có mối liên hệ sâu sắc hơn giữa cả hai. Team Spirit đã chọn Spirit Breaker hai lần ở vòng bảng và hai lần ở vòng loại trực tiếp, bao gồm cả trận cuối cùng trong loạt trận chung kết. Offlaner Magomed “Collapse” Khalilov có thể sẽ chơi anh ta nhiều hơn nếu nó không bị cấm thường xuyên. Là anh hùng được tranh giành nhiều thứ mười trong sự kiện với nhiều lần xuất hiện với tỷ lệ cược cao, Spirit Breaker là biểu tượng của toàn bộ giải đấu.
Valve không bình luận về sự thay đổi khi thêm các nhãn dán tướng để bán, vì vậy không rõ quả trứng Phục sinh sẽ tồn tại trong trò chơi bao lâu. Tất cả những gì chúng tôi biết chắc chắn là anh ấy hiện là anh hùng nổi tiếng thứ hai trong trò chơi. Người hâm mộ đang đánh giá cao cái gật đầu.