Tốc chiến: Wild Pass mùa 9 ra mắt chủ đề Jayce Siêu Anh hùng

Jayce Siêu anh hùng

Nhờ sự ủng hộ to lớn từ người hâm mộ, Riot Games luôn không ngừng phát triển vé Wild Pass. Mỗi mùa nhà phát hành đều cho ra các sản phẩm chỉn chu từ hình ảnh đến chất lượng. Với chủ đề Jayce Siêu Anh hùng mùa 9 chắc chắn sẽ không làm fan Tốc chiến thất vọng. 

Wild Pass mùa 9 ra mắt rương trang phục chọn vai trò

Qua sự thành công của Wild Pass mùa 6 và 8, mùa 9 sẽ trở lại cùng tính năng mới. Game thủ sẽ được chiêm ngưỡng cuộc cách mạng lần 3 với rương trang phục chọn vai trò. 

Thay vì được tặng những thứ mà mình không thích hay không dùng đến thì Rương trang phục chọn vai trò sẽ cho bạn quyền lựa chọn. Bạn có thể chủ động chọn 1 trong 5 rương vai trò. Mỗi rương sẽ là những trang phục liên quan đến vai trò bạn chọn. Với sự thay đổi này, bạn sẽ khá “lời” so với số tiền bỏ ra.

Jayce Siêu anh hùng
Trang phục cho Jayce Siêu anh hùng

Trang phục cho Jayce Siêu anh hùng

Vé Wild Pass mùa 9 dự là sẽ bùng nổ với style trang phục chất lừ của Jayce Siêu Anh hùng.

Cụ thể, nếu trong trạng thái thăng hoa thì trang phục của Jayce sẽ đổi màu. Tất cả từ màu tóc, vũ khí, các chi tiết giáp đều sẽ phát sáng như giải phòng nguồn năng lượng tối cao. Game thủ sẽ được chiêm ngưỡng cảnh tượng đẹp mắt này khi tham gia Tốc chiến mùa 9. 

Giống như các mùa trước, khi đạt 240 điểm Tinh Tú Cốc Chiến thì bạn có thể đổi tại Wild Pass Store để lấy vật phẩm mong muốn. 

Nâng cấp Wild Pass Store 

 

Riot Games đã rút ngắn level được mua vé Wild Pass để người chơi có thể nhanh chóng tiếp cận. Trong mùa 9 bạn chỉ cần đạt cấp 50 là có thể mua vé thay vì cấp 75 như mùa 8. 

Khi đạt cấp 50, bạn có thể mua Tinh Tú Cốc Chiến trong cửa hàng để mở các cấp cao hơn. Ngoài ra, hãy tích điểm để thoả sức mua sắm toàn bộ vật phẩm mà mình yêu thích.

Wild Pass Store mùa này được nâng cấp rất nhiều so với mùa trước. Cụ thể là có đến 17 vật phẩm tuỳ chọn, hơn hẳn 11 vật phẩm như mùa 8. Các game thủ nên tranh thủ cày để lấy vật phẩm trong cửa hàng sớm. Vì với số lượng và chất lượng siêu đỉnh như vậy, dự là vật phẩm sẽ sold out nhanh chóng.

Ngoài ra điểm nhấn trong chủ đề lần này sẽ đậm chất siêu anh hùng như đúng tên của nó. Nguồn cảm

Jayce Siêu anh hùng
Nâng cấp Wild Pass Store

hứng từ phim truyện Marvel sẽ mang đến trải nghiệm thú vị khi tham gia trò chơi. 

Tốc chiến đang ngày càng phát triển, hoàn thiện mình với tốc độ nhanh chóng và lan toả. Vé Wild Pass cũng là một sản phẩm được ra mắt định kỳ 2 tháng một lần. Đây chắc chắn là món quà mà Tốc chiến ưu ái tặng cho cộng đồng yêu game.

Theo dõi JBO hàng ngày để cập nhật các thông tin mới nhất về Tốc Chiến nhé!

Xem thêm: ĐTCL mùa 7.5: Sức mạnh của đội hình Nunu chiến binh rồng