LMHT Tốc chiến: Những quái rừng sẽ được giữ nguyên tại LMHT Tốc chiến?

(JBO 247) Sau khi tựa game LMHT Tốc chiến ra mắt thì rất nhiều sự tò mò của người hâm mộ dành cho tựa game này. Ngoài những vị tướng LMHT góp mặt trong phiên bản mobile thì những quái rừng cũng thu hút không ít sự quan tâm. Vậy những quái rừng nào sẽ xuất hiện trong phiên bản mobile LMHT Tốc chiến này.

Sứ giả

Đây là nguồn tài nguyên xuất hiện ở giai đoạn đầu game và sẽ mang đến một lượng kinh nghiệm lớn cũng như vàng nếu như ai chiếm được. Sứ giả xuất hiện ở phút thứ 4 của trận đấu. Và điều đặc biệt mà bất cứ game thủ nào cũng cần lưu ý là sau phút thi đấu thứ 10, Sứ giả sẽ biến mất và thay thế vào đó là Baron.

Baron Nashor

Đây là con quái được cả 2 đội chơi “dòm ngó” rất nhiều khi xuất hiện. Baron xuất hiện ở phút thứ 10 để thay thế cho Sứ giả. Điều đặc biệt mà Baron mang lại là sẽ cung cấp một lượng vàng lẫn kinh nghiệm chia đều cho các thành viên trong đội. Ngoài ra, sau khi tiêu diệt Baron, cả team sẽ hưởng được bùa lợi mà con quái này mang lại. Tất cả các thành viên trong đội rút ngắn được thời gian biến về cũng như cường hóa được lượng lính đồng minh của mình.

Rồng nguyên tố

Không khác như bản PC là bao nhiêu khi Rồng nguyên tố xuất hiện vào phút thứ 4 của ván đấu. Và vẫn là 4 nguyên tố chính: Lửa, Đất, Nước, Gió. Mỗi nguyên tố lại cung cấp cho người chơi một lượng sức mạnh tùy thuộc. Đây cũng là một nguồn tài nguyên quan trọng trong khoảng thời gian đầu game.

Rồng ngàn tuổi

Rồng ngàn tuổi xuất hiện khi trận đấu kéo dài sang phút thi đấu 30. Sau khi đầy đủ các trang bị thì Rồng ngàn tuổi là mục tiêu hướng đến của 2 đội tuyển khi cung cấp thêm cho cả đội một lượng sát thương khi tiêu diệt. Ngoài ra thì người trúng các chiêu thức sau khi ăn rồng ngàn tuổi còn kèm theo sát thương thiêu đốt.

Trên đây là một số tài nguyên vẫn được xuất hiện tại LMHT Tốc chiến. Không có sự khác biệt nhiều với phiên bản PC, ngoại trừ việc điều chỉnh lượng máu để phù hợp với bản mobile.

JBO 247