Mẹo nhận V-Bucks miễn phí trong Fortnite trên PS4 và PS5

Fortnite

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách nhận V-Bucks miễn phí trên mọi thiết bị. Tuy nhiên, sẽ không đơn giản như chỉ nhấp vào liên kết, cách dễ nhất để nhận V-Bucks miễn phí mà không cần xác minh của con người chỉ là kiếm chúng thông qua phần thưởng tự động được trao trong trò chơi

Fortnite
Mẹo nhận V-Bucks miễn phí trong Fortnite Mobile

Mẹo nhận V-Bucks miễn phí trong Fortnite Mobile

Người dùng di động muốn biết cách nhận V-Bucks miễn phí trong Fortnite có thể bị cám dỗ bởi một số phiên bản sửa đổi của ứng dụng trôi nổi trên mạng. Những thủ thuật hack Fortnite này thường không hoạt động và khi chúng hoạt động, bạn khó có thể giữ được những V-Bucks đó lâu.

Những người chơi lâu năm nên thực sự cân nhắc các lựa chọn của mình trước khi sử dụng các phương pháp này, Epic thường xuyên khóa tài khoản của những người phá vỡ hệ thống của họ theo cách này. Người chơi trên thiết bị di động không có quyền truy cập vào Chế độ cứu thế giới, nhưng họ vẫn có thể kiếm được một số tiền từ Battle Pass. Điều đáng chú ý là iOS Fortnite vẫn còn khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng ứng dụng phát trực tuyến Fortnite , bạn cũng có thể truy cập Battle Pass trên thiết bị di động để nhận v-bucks miễn phí tại đây.

Mẹo nhận V-Bucks miễn phí trong Fortnite trên PS5

Nếu bạn muốn biết cách nhận V-Bucks miễn phí trên PS5 hoặc PS4, bạn có thể thực hiện một số bước tương tự như chơi trên PC. Giống như trên PC, trò chơi PS4 Fortnite Save the World cung cấp cho bạn các nhiệm vụ hàng ngày và thưởng cho bạn V-Bucks nếu bạn sẵn sàng trả tiền. Ngoài ra, vẫn còn Battle Pass với V-Bucks miễn phí.

Sony thỉnh thoảng cũng có khuyến mãi với Epic. Họ cung cấp gói vật phẩm miễn phí cho những người sử dụng PSPlus. Đây là một cách hay để nhận mỹ phẩm miễn phí từ trò chơi. Vẫn có các tùy chọn tương tự để nhận V-Bucks thông qua cả cấp Premium và Free của Battle Pass. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang muốn mua một bảng điều khiển trước khi chuyển sang PS5 cho Fortnite thì cũng có những lựa chọn khác.

Một số V-Bucks cũng được tặng kèm miễn phí với bảng điều khiển mang nhãn hiệu Fortnite. Là bước khởi đầu một lần, điều này sẽ cho phép bạn thiết lập một số V-Bucks. Mặc dù vậy, phương pháp này hầu như không phải là cách bền vững hoặc thông minh để có được V-Bucks. Tuy nhiên, thật tốt cho một khởi đầu tốt đẹp.

Nhận V-Bucks miễn phí trên PS4

Fortnite
Nhận V-Bucks miễn phí trên PS4

Có rất nhiều dịch vụ cung cấp V-Bucks miễn phí mà không cần phải làm gì. Các trang web này sử dụng trình tạo mã Fortnite để thử và lừa Epic. Các trang web này có thể tự tiếp thị như một cách để nhận V-Bucks miễn phí trong Fortnite, nhưng chúng không đáng tin cậy. Epic có lịch sử cấm các tài khoản đã sử dụng các dịch vụ này.

Họ thường nhận hình phạt nghiêm khắc hơn những người chơi Fortnite bị bắt gian lận . Một số trang web thường trốn tránh sự phát hiện trong một thời gian và dường như biết cách nhận V-Bucks miễn phí mà không cần xác minh của con người, nhưng cuối cùng chúng sẽ bị bắt.