[Call of Duty Mobile] 5 lớp nhân vật nổi bật trong game

(Jbo 247) Call of Duty Mobile : Cùng điểm qua 5 lớp nhân vật với những kỹ năng nổi bật trong chế độ Battle Royale của tựa game đình đám này

 

Với Call of Duty Mobile, người chơi cần lựa chọn một lớp nhân vật đề  bắt đầu sử dụng trong Battle Royale. Cho dù bạn chơi đơn hay có ở trong tổ đội, trước hết bạn phải chọn một class nhân vật cụ thể trong sáu class được cung cấp bởi trò chơi.  Trong quá trình chiến đấu, mỗi lớp nhân vật sẽ có các kỹ năng khác nhau, hãy cùng điểm qua và xem chúng là gì nhé.

Clown – chú hề

Tên gọi này có vẻ không nghiêm túc lắm, nhưng một khi tìm hiểu kỹ về kỹ năng của Toy RobotAnti-Zombie – bạn sẽ nhận ra rằng lớp nhân vật này không phải chuyện để đùa. Trong chế độ Battle Royale, bạn không chỉ đối đầu với người sống, mà còn với kẻ chết.

Anti-Zombie là kỹ năng bị động giúp giảm thiểu sự chú ý của zombie đến nhân vật Clown này. Còn Toy Robot, đây là kỹ năng triệu hồi một đám zombie tập trung tấn công kẻ thù, kỹ năng này làm rối loại đội hình rất tốt. Một trong những thời điểm dùng Toy Robot hợp lý nhất là giai đoạn cuối game khi không có quá nhiều khu vực an toàn để kẻ thù có thể chạy trốn zombie.

Defender

Đây là lớp nhân vật tập trung vào phòng thủ thông qua 2 kỹ năng Transform Shield Reinforced. Transform Shield là kỹ năng kích hoạt cho phép bạn dựng nên một lá chắn có thể chống được cả đạn. Reinforced giúp giảm thiểu tất cả sát thương từ tất cả các nguồn trừ đạn bắn. Kỹ năng này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn cuối game khi môi trường bị thu hẹp sẽ khiến những người chơi khác dùng zombie và lựu đạn nhiều hơn.

Mechanic – Thợ máy

Thợ máy có kỹ năng kích hoạt là EMP Drone cho phép vô hiệu hóa công nghệ của kẻ thù khi cần thiết (minimap…). Tuy vậy chiếc Drone này khá yếu máu nên bạn cần thiết lập chúng cẩn thận và đúng lúc như nhét vào kẻ tường, đằng sau vật chắn hay ném thật cao lên trời để kẻ thù không để ý.

Kỹ năng bị động của Mechanic giúp nhìn thấy được các loại phương tiện, bẫy và công nghệ bằng một ánh sáng đỏ được thể hiện xuyên qua tường hay sàn. Với việc có thể phát hiện ra một máy bay trực thăng chưa có ai tranh giành, hoặc một chiếc ATV có thể khiến tổ đội của bạn giành rất nhiều lợi thế từ đầu.

Medic

Kỹ năng bị động Master Healer – cho phép Medic sử dụng vật phẩm hồi máu với tốc độ nhanh hơn, cũng như đẩy nhanh quá trình hồi sinh những đồng đội bị hạ gục. Trong trận chiến dày đặc, mỗi giây đều có tầm quan trọng nhất định, hồi sinh đồng đội sớm hơn vài giây cũng quyết định được thắng bại rồi.

Bên cạnh đó thì Medic cũng là lớp nhân vật chơi khá ổn trong Solo, do việc luôn giữ cho mình khỏe mình sẽ cho lợi thế không nhỏ trong chế độ Batle Royale.

Ninja

Kỹ năng Dead Silence giúp giảm thiểu tối đa tiếng động khi di chuyển, phù hợp cho những ai thích áp sát kẻ địch hoặc lặng lẽ rút lui. Kỹ năng thứ hai của Ninja là khả năng bắn dây móc, cho phép bạn tự đẩy mình lên, lao vào các mục tiêu hay băng qua địa hình một cách nhanh chóng. Đây là kỹ năng kết hợp cùng Dead Silence giúp Ninja có thể nhanh chóng tập kích kẻ thù khi chúng chưa để ý, rút lui một cách bình yên và ám sát những kẻ địch đơn độc.

Jbo247