ĐTLC: Đâu sẽ là thứ hạng cho các vị tướng trong phiên bản 9.22

(JBO 247) Mỗi vị tướng đều có mỗi thế mạnh riêng. Và cách người chơi tận dụng thế mạnh của từng vị tướng để có thể có được một thứ hạng rank tốt là điều rất cần thiết cho mỗi trận đấu. Trong thời gian gần đây, khi liên tục các phiên bản cập nhật được ra mắt người chơi thì dấu hỏi về những vị tướng mạnh ở mỗi giai đoạn lại càng được người hâm mộ đặt ra. Vậy bạn đã có sự lựa chọn nào hợp lý cho bạn chưa? Nếu chưa thì bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo với kha khá các sự lựa chọn. Cùng tham khảo nhé.

Những tướng mạnh Đấu Trường Chân Lý 9.22 theo giai đoạn game

S-Tier: Những tướng mạnh nhất mà tất cả các game thủ đều muốn ưu tiên trong team của mình

A-Tier: Những tướng phù hợp được với rất nhiều đội hình mạnh trong meta game.

B-Tier: Những tướng chỉ mạnh khi gặp tình hướng thích hợp.

Không được nêu trong danh sách: Những tướng hiếm khi được tranh cãi và nếu có bất kỳ tướng nào phù hợp hơn thì sẽ bị thay thế bất cứ lúc nào. Hoặc là không phù hợp nếu xuất hiện ở thời điểm đó.

Đầu game

Tướng mạnh nhất (S-Tier): Aatrox, Azir, Jax, Kindred, Qiyana, Sivir, Vayne, Yasuo.

Tướng mạnh (A-Tier): Diana, Ivern, Malzahar, Maokai, Nasus, Nautilus, Neeko, Nocturne, Rek’Sai, Renekton, Sion, Soraka, Taliyah, Varus, Vladimir, Zyra.

Tướng tốt (B-Tier): Braum, Kog’Maw, LeBlanc, Ornn, Skarner, Syndra, Thresh, Veigar, Volibear, Warwick

Giữa game

Tướng mạnh nhất (S-Tier): Aatrox, Ashe, Azir, Janna, Kindred, Malphite, Sivir, Yasuo.

Tướng mạnh (A-Tier): Dr. Mundo, Jax, Kha’Zix, Malzahar, Nasus, Nocturne, Olaf, Qiyana, Rek’Sai, Sion, Soraka, Twitch, Varus, Vayne, Yorick, Zyra.

Tướng tốt (B-Tier): Annie, Brand, Braum, Diana, Ezreal, Ivern, Kog’Maw, LeBlanc, Maokai, Nautilus, Neeko, Ornn, Renekton, Skarner, Syndra, Taliyah, Thresh, Veigar, Vladimir, Volibear, Warwick.

Cuối Game

Tướng mạnh nhất (S-Tier): Ashe, Janna, Lux, Malphite, Master Yi, Singed, Sivir, Taric.

Tướng mạnh (A-Tier): Aatrox, Azir, Jax, Kha’Zix, Kindred, Nami, Nocturne, Olaf, Twitch, Yasuo, Yorick.

Tướng tốt (B-Tier): Annie, Brand, Braum, Diana, Dr. Mundo, Ezreal, Kog’Maw, LeBlanc, Malzahar, Nasus, Nautilus, Ornn, Qiyana, Rek’Sai, Renekton, Sion, Soraka, Syndra, Taliyah, Varus, Vayne, Veigar, Vladimir, Zyra.

Trên đây là danh sách các vị tướng được nhận định mạnh theo mỗi giai đoạn. Các bạn có thể tham khảo để cải thiện thứ hạng rank của mình.

JBO Vietnam