ĐTCL: Update đấu trường chân lý sẽ thêm tướng và mang sự phối hợp mới

Kai’Sa tham gia Đấu trường chân lý trong Patch 9.19, mang đến sự phối hợp mới

Kai'Sa joins Teamfight Tactics in Patch 9.19, offers new synergies

Kai’Sa sẽ tham gia Đấu trường chân lý trong Patch 9.19. Con gái của Void hiện có sẵn trong máy chủ PBE.

Kai’Sa sẽ là một RangerAssassin có giá năm vàng từ nguồn gốc Void. Là một đơn vị huyền thoại với ba đặc điểm có thể, Kha’Zix sẽ cho phép người chơi đi đến các kết hợp mới. Thành phần Ranger, Brawler và Void có thể là một lựa chọn hợp pháp với bổ sung này.

Là một RangerAssassin, Kai’Sa có tiềm năng trở thành siêu thực trong giai đoạn cuối game. Không giống như các kiểm lâm viên khác ở trong một góc bắn, Kai HóaSa sẽ di chuyển xung quanh bản đồ.

Thông báo đã không chỉ định chỉ số của cô ấy nhưng nó giải thích rằng cô ấy sẽ có căn cứ AD thấp hơn và tốc độ tấn công cơ sở cao. Cách hành động tốt nhất với Kai’Sa sẽ là xếp các vật phẩm tốc độ tấn công vào cô ấy và tận dụng đặc điểm của Ranger. Kai’Sa có thể mua Stattik Shiv nhanh hơn các đơn vị khác, tốc độ tấn công và sát thương cao có vẻ như là một câu trả lời tuyệt vời cho Quý tộc và sự hồi sinh của họ.

Riot sẽ buff nhẹ cho Kai’Sa khi tham gia vào đấu trường chân lý

Kết quả hình ảnh cho Kai'sa

Một đơn vị di động có thể bắn nhanh nghe có vẻ đáng sợ, nhưng Riot Games đang mang đến cho Kai’Sa nhiều sức mạnh hơn bằng cách thay đổi đặc điểm của Void. Trong các phiên bản trước, một người chơi cần ba đơn vị Void để có được sức mạnh tổng hợp. Bản update 9.19 thêm một điểm dừng mới cho Void kích hoạt với hai và bốn đơn vị.

Kai’Sa và Kha’Zix phối hợp thành cả hai đơn vị AssasinVoid, họ chỉ cần một đối tác thứ ba để có được một đặc điểm kép.

Những thứ sẽ được thêm vào trong bản update 9.19

Kết quả hình ảnh cho đấu trường chân lý 9.19

Bản update 9.19 cũng sẽ thêm Găng tay Sparring, thay đổi các thành phần Infinity Edgeloại bỏ Thanh kiếm của Thần. Những thay đổi này được cho là đi kèm với Bản update 9.18, được phát hành vào ngày 13 tháng 9. Riot Games đã trì hoãn việc phát hành các vật phẩm mới do một số lỗi cho phép người chơi lạm dụng các vật phẩm.

Bản cập nhật tiếp theo dự kiến ​​vào ngày 25 tháng 9.

Jbo247