ĐTCL: TOP những đội hình ĐTCL mạnh ở phiên bản 9.24 (P.6)

(JBO 247) Mỗi phiên bản ĐTCL đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm cũng như sự thay đổi về tướng khác nhau. Những sự thay đổi về tướng dẫn đến những đội hình cũng thay đổi theo để có được sức mạnh tốt hơn. Và sau đây là những đội hình mạnh mà người hâm mộ ĐTCL nên tham khảo.

Tiếp theo

Đội hình Pháp Sư – 2 “Tibbers”

Mô tả đội hình Pháp Sư Tibbers

Đội hình này là một biến thể mạnh mẽ khác của 6 Pháp Sư khi tặng Mũ Pháp Sư cho Annie. Khi được trang bị Mũ Pháp Sư thì Annie sẽ triệu hồi được 2 Gấu Tibber. Một đội hình có tiềm năng lớn nhưng có thể bị áp đảo ở thời gian giữa game khi bạn chuyển từ 3 Pháp Sư sang 6 Pháp Sư. Bạn có thể sẽ khá tốn tiền khi phải giữ nhiều Pháp Sư trong hàng dự bị.

Team này chỉ dựa vào hiệp lực của 6 Pháp Sư và dựa vào hàng tiền tuyến bằng Nautilus và 2 Gấu Tibber của Annie. Nếu lên được cấp 9, may mắn bạn có thể thêm Lux với những nguyên tố như Rừng, Lửa, Nước hoặc Gió. Nếu vượt qua được thời gian mid game để chuyển 3 Pháp Sư thành 6 thì khả năng bạn ăn TOP 1 là hoàn toàn có thể.

Khi nào thực hiện đội hình Pháp Sư Tibbers

Đội hình này có một lợi thế là không yêu cầu bất kỳ tướng nào lên được 3 sao hoặc phải sử dụng Hyper Roll. Chỉ cần kiếm đủ tướng cần thiết để hoàn thiện đội hình này mà thôi. Ngoài ra, Nước Mắt Nữ Thần và Gậy Quá Khổ là vật phẩm cần thiết cho đội hình này, và Mũ Pháp Sư cho Annie là bắt buộc nếu bạn muốn hoàn thiện đội hình này.

Hướng dẫn build đội hình Pháp Sư Tibbers

Đầu game: 

Khởi đầu của đội hình này, bạn có thể mua mọi Pháp Sư có thể tìm thấy khi bạn đang xây tiền của mình. Nếu không có thì lấy bất cứ thứ gì bạn gặp để build đội hình tạm cũng được, nên ưu tiên tướng Rừng.

Giữa game:

Hy vọng đến lúc này bạn đã có một cơ số Pháp Sư trong tay và kiếm được Mũ Pháp Sư cho Annie. Nếu có được trang bị này thì bạn sẽ có được 6 Pháp Sư từ rất sớm và thậm chí bạn có thể cho Malphite và Taliyah vào trong khi chờ Brand xuất hiện và nâng sao cho Annie.

Mẹo chung cho đội hình Pháp Sư Tibbers:

  • Các Pháp Sư có một giai đoạn khó khăn khi đến giữa game chuyển từ 3 sang 6 Pháp Sư. Lúc này bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì tìm thấy để không mất quá nhiều máu.
  • Có thể thay tướng Đất và Rừng vào giai đoạn cuối game nếu không kiếm đủ những tướng còn lại.

Trang bị đề xuất:

  • Annie:Mũ Pháp Sư, Quỷ Thư Morello
  • Brand:Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy Rabadon, Thương Shojin