ĐTCL: TOP 5 đội hình ĐTCL mạnh tại phiên bản 9.22 (Phần 2)

(JBO 247) Và sau khi phiên bản cập nhật ĐTCL 9.22 ra mắt người hâm mộ thì những vấn đề về đội hình mạnh lại tiếp tục được nhiều người chơi quan tâm. Thế bạn đã có cho mình những đội hình mạnh nào chưa? Cùng với chúng tôi tham khảo 5 đội hình tiêu biểu được đánh giá cao tại phiên bản lần này nhé.

Tiếp theo

Đội hình Pháp Sư – Triệu Hồi Sư (Mage – Summoner)

Tướng Triệu Hồi Sư sẽ gọi thêm đệ của mình và liên tục gia tăng quân số và sức chống chịu ở tiền tuyến. Còn các Pháp Sư thì cứ đứng đằng sau và gây sát thương thoải mái lên team địch. Đó là lý do mà các Pháp Sư – Triệu Hồi Sư đang được nhiều game thủ lựa chọn nhất trong DTCL 2.0. Dưới đây là các tướng cần thiết trong đội hình Pháp Sư – Triệu Hồi Sư.

Khi đã có đủ các tướng trên, bạn sẽ có được các hiệu ứng buff như sau:

Buff 6 Triệu Hồi (Zyra, Azir, Annie, Yorick, Zed, Malzaha): Hỗ trợ các đệ được triệu hồi có lượng máu trâu hơn và kéo dài thời gian tồn tại của chúng.

Buff 3 Pháp Sư (Brand, Veigar, thêm một Pháp Sư bất kỳ): Giúp các tướng Pháp Sư có thêm 50% tỉ lệ sử dụng kỹ năng thêm một lần nữa, tối đa lượng sát thương gây ra.

Buff 3 Hỏa Ngục (Annie, Zyra, Brand): Thiêu đốt mặt đất dưới chân mục tiêu và gây sát thương bằng phần trăm sát thương của phép mà tướng đó đang có.

Buff 2 Bóng Đêm (Veiger, Malzahar): Gây thêm 50% sát thương địch trong 5 giây.

Pháp Sư đứng sau gây sát thương, Triệu Hồi Sư thì đứng chặn sát thương từ team địch ở phía trước. Đây rõ ràng là một đội hình đơn giản mà khá hiệu quả trong DTCL mùa 2.

Đội hình Cai Ngục – Cung Thủ (Warden Ranger)

Nhìn vào đội hình này bạn cũng có thể biết được đây là một đội hình vừa đủ sức chống chịu mà gây sát thương cũng rất tốt.

Lấy đủ các thành viên ở trên và bạn sẽ có các hỗ trợ như sau:

Buff 4 Cung Thủ (Ashe, Varus, Kindred, Twitch): Tăng thêm 60% tốc độc đánh cho cả bọn, tạo sát thương ổn định.

Buff 4 Cai Ngục (Taric, Nautilus, Malphite, Thresh): Tăng thêm 275% giáp, tăng lượng trâu bò và biến tuyến trước thành một bức tường.

Buff 2 Pha Lê (Ashe, Taric): Giới hạn 100 sát thương tối đa mà bản thân tướng phải nhận khi kẻ địch tấn công.

Tăng lên 275% giáp thì rõ ràng các Cai Ngục sẽ chống chịu đủ lâu cho 4 Cung Thủ đứng phía sau bắn liên tục lên đội hình địch. Kèm theo đó buff Pha Lê sẽ giúp cho Taric giảm lượng sát thương phải nhận. Hãy cố gắng tìm thêm Tàn tích hỏa ngục để có thêm buff Hỏa Ngục giúp gia tăng sát thương cho đội hình của mình nhé.

Đội hình Ánh Sáng (Light)

Khi 1 tướng Ánh Sáng bị tiêu diệt, các tướng Ánh Sáng còn sống sẽ được hồi lại một số phần trăm máu tối đa và tăng tốc độ đánh cho đến khi hết vòng đấu.

Nếu đủ đội hình trên đây thì bạn sẽ có khá nhiều buff, cụ thể sẽ như sau:

Buff 6 Ánh Sáng (Vayne, Aatrox, Jax, Taric, Yorick, Nasus): Có 6 tướng Ánh Sáng nên các tướng còn lại sẽ được hồi 20% máu nếu 1 tướng Ánh Sáng hy sinh.

Buff 2 Cai Ngục (Taric, Nasus): Tăng 100% giáp, cho đứng trước hứng sát thương cho team.

Buff 2 Thần Bí ( Soraka): Gia tăng thêm 60 kháng phép.

Buff 2 Mây Gió (Janna, Yasuo): Tăng 20% khả năng né đòn đánh thường

Buff 2 Kiếm Khách (Aatrox, Yasuo): Tăng thêm 40% cơ hội đánh thêm 1 lần nữa vào mục tiêu, là sát thương chính của đội hình.

Bạn có thể thay Jax bằng Yasuo hoặc Ashe để tăng sát thương cho team, nhưng phải trang bị cho cả hai Di Vật Ánh Sáng để một trong hai cũng được tính là một tướng Ánh Sáng.

Trên đây là 5 đội hình mà bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn được cho mình một đội hình phù hợp nhất đối  với mình. Hãy dành cho mình một thứ hạng như mong muốn với những gợi ý của chúng tôi nhé

JBO 247