ĐTCL: TOP 5 đội hình ĐTCL mạnh ở phiên bản 9.21 (Phần 2)

(JBO 247) Sau hàng loạt những bản cập nhật của Đấu trường chân lý thời gian gần đây, những cập nhật khiến cho các vị tướng có thay đổi và phù hợp với từng meta khác nhau. Đặc biệt là trong bản cập nhật 9.21 với những vị tướng bị nerf và buff thay đổi khác nhau. Việc thay đổi sẽ dẫn đến những đội hình tướng cũng sẽ thay đổi và sau đây là những đội hình Đấu trường chân lý mạnh nhất tại phiên bản 9.21.

Tiếp theo

Đội hình Sát Thủ – Hoang Dã

Đội hình Sát Thủ này được build để khắc chế những đội hình build trang bị Ma Vũ Song Kiếm

Khi nào thực hiện:

Khi nào mà bạn tìm thấy Warwick và Nidalee từ sớm và muốn hệ Sát Thủ trong đội hình của mình có sức mạnh áp đảo.

Hướng dẫn build đội hình Sát Thủ Hoang Dã

Ở đầu game bạn hãy tìm mọi Hóa Hình có thể, đến giữa game bạn có thể sử dụng Zed 2 sao cho đến khi bạn tìm thấy Akali vì Zed cũng gây sát thương đáng kể cho đội hình của địch. Trang bị cho Akali sẽ là Giáp Thiên Thần, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Vô Cực Kiếm.

Cách xếp vị trí đội hình và mẹo chung

Bạn có thể build Kiếm ma Youmuu cho Nidalee và thay Pyke bằng Vi ở cấp 7 để nhận được tất cả các buff sớm.

Bạn không cần phải build các vật phẩm được liệt kê cho đội hình này, cứ nhặt bất kỳ vật phẩm nào có thể giúp bạn qua giai đoạn giữa game vì các Sát Thủ trong team có đủ lực để sát thương lên đội hình địch.

Đội hình Hoang Dã Phù Thủy

Đội hình này sử dụng buff Hoang Dã để tạo sức mạnh cho tất cả các tướng trong đội hình và cho bạn một đội hình mạnh đến giữa game trước khi quyết định chuyển hướng đội hình ở cuối game bằng việc lựa chọn Pantheon hay Swain.

Khi nào thực hiện:

Bất cứ khi nào bạn tìm thấy nhiều Hóa Hình và những trang bị tốt cho Shyvana hoặc Aurelion Sol

Hướng dẫn build đội hình Hoang Dã Phù Thủy

Đầu game lý tưởng nhất là bạn nhận được 3 Hóa Hình để có buff Hóa Hình và buff 2 Hoang Dã ở cấp 4.

Đến giữa game, bạn cần tìm Giáp Máu Warmog và cho Shyvana đeo, sau đó hãy tìm kiếm các vật phẩm khác để build cho Aurelion Sol. Trang bị tối thiểu dành cho các tướng bao gồm:

Aurelion Sol: Quỷ Thư Morello

Shyvana: Giáp Thiên Thần, Giáp Máu Warmog

Gnar: Giáp Máu Warmog, Cuồng Đao

Cách xếp vị trí đội hình và mẹo chung

Ưu tiên trang bị cho Shyvana vì cô nàng có thể giúp bạn mất ít máu nhất cho đến giữa game. Hãy nhớ rằng đội hình này khá mạnh ở cấp 7 nếu có đủ các thành viên.

Bạn cũng nên chuẩn bị cho late game để giành chiến thắng dễ dàng hơn. Có nhiều tướng giá thấp sẽ xuất hiện vào cuối game, cho nên hãy cố kiểm soát số vàng của bạn và chuyển sang các tướng mạnh hơn sẽ rất quan trọng.

Đội hình “Vệ binh hoàng gia”

Với buff Đế Chế, Draven sẽ khiến tiền tuyến của team địch chết nhanh hơn trước khi chúng kịp tiêu diệt các tướng khống chế và làm mất máu của bạn.

Khi nào thực hiện

Khi bạn có Darius 2 sao sớm và tìm thấy những trang bị cần thiết cho Draven từ rất sớm. Ưu tiên Cung Gỗ và Kiếm BF.

Đầu trận thì chắc chắn sẽ có Darius và Garen rồi, bạn có thể thêm Fiora và Lucian để gây sát thương đủ để đưa bạn đến giữa game. Đến giữa game bạn hãy chiêu mộ Draven vào đội hình và nâng cấp bất kỳ tướng nào có thể trong đội hình.

Cách xếp vị trí đội hình và mẹo chung

Đừng căng thẳng quá với 4 Đế Chế, bạn có thể chơi 6 Hiệp Sĩ cho đến khi bạn nâng cấp được 4 Đế Chế. Hãy tích tiền và lên cấp, sau đó roll để lấy tướng cho đủ đội hình này vì các tướng chính của bạn đa số đều xuất hiện ở late game.

JBO 247