ĐTCL: TOP 5 đội hình ĐTCL mạnh ở phiên bản 9.21 (Phần 1)

(JBO 247) Sau hàng loạt những bản cập nhật của Đấu trường chân lý thời gian gần đây, những cập nhật khiến cho các vị tướng có thay đổi và phù hợp với từng meta khác nhau. Đặc biệt là trong bản cập nhật 9.21 với những vị tướng bị nerf và buff thay đổi khác nhau. Việc thay đổi sẽ dẫn đến những đội hình tướng cũng sẽ thay đổi và sau đây là những đội hình Đấu trường chân lý mạnh nhất tại phiên bản 9.21.

Đội hình Đấu Sĩ – Xạ Thủ

Đội hình này có một bức tường khổng lồ phòng thủ tốt thực sự với đội hình Sát Thủ, đặc biệt là Akali. Vật phẩm cần thiết cho đội hình này là Tia Sét Ionic sẽ gây thiệt hại đáng kể cho Akali và đội hình Sát Thủ.

Khi nào thực hiện

Khi nào bạn thấy được nhiều Đấu Sĩ sớm và vật phẩm để tạo ra Tia Sét Ionic, một hoặc hai cái. Bạn nên xem xét build đội hình này nếu như nhìn thấy có ai đó build đội hình Sát Thủ.

Hướng dẫn build đội hình Đấu Sĩ – Xạ Thủ

Đầu game lấy tạm mấy Đấu Sĩ giá rẻ và lấy Lucian để gây sát thương đi, cố gắng tạo một Tia Sét Ionic càng tốt. Đến giữa game thêm Jinx vào và tăng số lượng Đấu Sĩ lên 4 tướng.

Trang bị cho tướng:

Jinx: Cuồng Đao, Cung Xanh

Blitzcrank: Tia Sét Ionic x2

Cách xếp vị trí tướng đội hình và mẹo chung

Xếp vị trí đội hình Đấu Sĩ – Xạ Thủ

Tăng Lucian lên 3 sao càng sớm càng tốt nếu bạn thấy mặt gã nhiều lần.

Đấu Sĩ là một team khá dễ build ở mọi khoảng thời gian trong game, bạn có thể đi từ 2 > 4 > 6 Đấu Sĩ từ đầu, giữa đến cuối game và không sợ mình bị yếu thế trong hầu hết các trận đấu.

Đội hình Đấu Sĩ – Hư Không

Đây là đội hình tốt nhất giúp Kai’Sa tỏa sáng, cô có thể dựa vào sức mạnh của buff Sát Thủ và buff Hư Không để bảo vệ bản thân khỏi các hiệu ứng khống chế.

Khi nào nên thực hiện:

Bắt đầu với mọi Đấu Sĩ và Sát Thủ mà bạn nhìn thấy và bạn có thể lên sớm 2 sao cho tướng Hư Không.

Hướng dẫn build đội hình Đấu Sĩ Hư Không

Đầu game bạn hãy pick tướng sao cho có buff 2 Đấu Sĩ và buff 2 Hư Không, sau đó pick tất cả những gì có trong đội hình này.

Đến giữa game nếu tìm được đủ Đấu Sĩ và Sát Thủ sẽ giúp bạn trụ tốt trong khi tìm những tướng mạnh hơn cho đội hình. Đeo cho Jinx những item chính ngay khi bạn có chúng.

Trang bị cho tướng:

Kai’Sa, Jinx: Cuồng Đao, Cung Xanh, Áo Choàng Bạc

Cách xếp vị trí tướng đội hình và mẹo chung

Xếp vị trí đội hình đấu sĩ hư không

Bạn có thể cho Jinx “đeo hộ” vật phẩm cho Kai’Sa cho đến lúc nào tìm được cô nàng.

Áo Choàng Bạc sẽ đảm bảo rằng Kaisa tránh được ít nhất chiêu cuối 1 lần, và khi tránh được thì chắc chắn là cô nàng sẽ không thể bị tướng địch ngăn cản.

Còn nữa