ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Brand ĐTCL Mùa 2

(JBO 247) Đội hình Brand ĐTCL mùa 2 là đội hình có không ít người chơi yêu thích bởi sự “dễ dãi” của nó khi có thể kết hợp sức mạnh được với nhiều vị tướng khác nhau. Thế nhưng rất nhiều người chơi chưa thể phát huy hết sức mạnh của đội hình này. Sau khi phân tích về đội hình Brand ĐTCL mùa 2 thì tiếp theo sẽ là cách chơi đội hình này.

Hướng dẫn đầu game

hướng dẫn build đội hình brand

Nếu đi theo hướng Pháp Sư – Đất – Nước thì bạn có thể pick Syndra và Taliyah ngay ở đầu game và cố gắng lên càng nhiều sao càng tốt. Hộ Vệ thì dễ vì bạn có thể pick Nautilus và Thresh ngay từ đầu để có buff 3 Nước.

Còn nếu theo hướng Brand 6 Lửa – 3 Độc thì hãy pick các tướng lửa làm dự bị (Zyra, Diana, Varus), không cần cho hết ra sân. Chỉ cần cho Varus cùng một cung thủ khác như Vayne cùng 2 Hộ Vệ chống chịu cũng có thể qua thời gian đầu khá tốt.

Với Pháp Sư -Triệu Hồi bạn nên cho Zyra, Diana và Vladimir ở đầu vì sau có thể xoay đội hình dễ dàng.

Hướng dẫn giữa game

build doi hinh brand

Lúc này bạn cần phải xác định rằng đội hình của mình theo hướng nào. Nếu theo hướng Bóng Tối + Xạ Thủ Lửa thì phải kiếm Varus + Kindred, cộng thêm Diana đã có ở đầu game để có buff 3 Lửa.

Nếu không pick được Hộ Vệ mà chỉ có Cuồng Chiến bạn hãy pick Sion và Senna + thêm Kindred để lấy 3 Bóng Tối. Hoặc là Sion + Malzahar + Kindred, Malzahar vẫn khá mạnh ở khoảng thời gian đầu đến giữa trận nếu có 2 sao. Nếu pick Senna thì dồn đồ cho cô nàng để cô cầm hộ Brand.

đội hình lửa độc dtcl

Cùng lúc đó, hãy tìm Brand và Annie nhưng đừng cho ra sân vội, cứ để trong hàng đợi và đợi khi nào đủ tướng thì hãy thay thế các tướng khác để lấy buff 6 Lửa. Nếu đã theo được 6 Lửa thì hãy cố pick Mundo + Twitch vào và thay cho các tướng Cuồng Chiến + Hộ Vệ để theo đội hình Lửa Độc.

Hướng dẫn cuối game

 

Vẫn theo đội hình Lửa Độc, lúc này bạn cần ưu tiên tìm Tàn Tích Hỏa Ngục (Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ) và Amumu hoặc Singed và lấy ngay 6 Lửa. Tốt nhất là bạn nên để dành Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ ngay từ giữa trận để chờ tướng ở giai đoạn này.

Nếu pick được Amumu trước thì cho Diana vào và lấy 6 Lửa, hoặc cho Senna đeo Tàn Tích Hỏa Ngục. Còn nếu pick được Singed trước thì cho Singed cái Tàn Tích Hỏa Ngục để có buff 6 Lửa.

Nắm được cách chơi này bạn chắc chắn có thể phát huy tối đa sức mạnh mà đội hình này mang lại. Chúc bạn có được thứ hạng rank tốt với đội hình Brand này nhé.

JBO 247