ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Băng Quốc Sivir ĐTCL mùa 2 (P.1)

(JBO 247) Sau khi nắm rõ những phân tích về đội hình Băng Quốc Sivir ĐTCL mùa 2 thì việc sử dụng đúng cũng như cách chơi đội hình này là một vấn đề được quan tâm. Và sau đây là cách chơi đội hình Băng Quốc Sivir ĐTCL mùa 2.

Đầu game

Build đội hình Băng Quốc Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Tướng cần trong giai đoạn đầu sẽ là

  • 3 Cuồng Chiến: Jax, Renekton, Volibear
  • 2 Băng Quốc: Volibear, Braum

Đây là đội hình rất ổn ở giai đoạn đầu với sát thương đến từ chiêu thức của Volibear và Renekton. Kích hoạt tộc Cuồng Chiến (Berserkers) được kích hoạt sớm giúp gia tăng sát thương thêm. Tướng Cuồng Chiến khá trâu bò nên bạn không cần lo team phải đi quá sớm.

đội hình băng quốc sivir DTCL 2

Nếu không tìm được Jax, bạn hãy sử dụng Ornn để kích hoạt Cai Ngục và Lôi Điện thay cho Cuồng Chiến. Vừa tăng phòng thủ mà vẫn giữ khả năng sát thương từ Lôi Điện, ngoài ra nếu có thấy Yasuo thì hãy lấy ngay.

Về đồ đạc thì bạn cứ lấy Đai Khổng Lồ và Xẻng Vàng trong lần đi chợ đầu hoặc ở các lần sau. Ưu tiên ghép Búa Băng, sau đó là Diệt Khổng Lồ, Cuồng Đao và đeo tạm cho Jax sử dụng, sau có Sivir thì đưa cho cô nàng. Ngoài ra cần có thêm Bùa Đỏ và Tàn Kiếm.

Giữa game

cách xây đội hình băng quốc

Các tướng lý tưởng nhất ở giai đoạn giữa game sẽ là:

  • 4 Băng Quốc: Olaf, Volibear, Braum, Sivir có Búa Băng
  • 3 Cuồng Chiến: Renekton, Olaf, Volibear
  • 2 Kiếm Khách: Sivir, Yasuo
  • 2 Cát: Sivir, Renekton

Nếu nhân phẩm bạn tốt thì mới có đội hình lý tưởng ở trên, 4 Băng Quốc với tỉ lệ đóng băng đối phương lên đến 40% với chiêu thức Nảy Bật của Sivir sẽ cho bạn một đội hình có khả năng khống chế tốt nhất. Kết hợp với Cát và Kiếm Khách, Sivir sẽ có thể gây thêm một lượng sát thương rất lớn ngoài khả năng đóng băng đối thủ. Nếu có thêm Cuồng Đao và Diệt Khổng Lồ thì khả năng bạn dành chuỗi thắng là rất cao.

Cộng thêm dàn Cuồng Chiến hỗ trợ Sivir khá tốt ở hàng đầu. Với Olaf cũng là một tướng gánh team khá tốt nếu gã có Cuồng Đao, Ma Vũ Song Kiếm và Huyết Kiếm. Olaf sẽ đứng chặn ở tiền tuyến trong khi Sivir “xả đạn” ở phía sau.

doi hinh bang quoc sivir dau truong chan ly 2

Ngoài ra còn có Braum với đội Cuồng Chiến, Yasuo thì đảm nhận công việc chém những tướng nào đang có nhiều trang bị nhất đối phương. Ngoài ra bạn cần phải sắp xếp vị trí hợp lý để Sivir được bảo vệ tốt nhất, vì các tướng Cuồng Chiến sẽ nhảy bổ vào team địch và để Sivir đứng một mình, nếu team địch có Sát Thủ hoặc cũng có Cuồng Chiến thì cô nàng sẽ ăn đủ.

Hãy cố giữ chuỗi thắng và lên cấp nhanh để ra những vị tướng 3, 4 vàng. Ngoài ra cũng cần phải có các món hàng như Cung Gỗ, nếu bạn lấy sau cùng trong lúc đi chợ thì cố lấy Đai Khổng Lồ, Giáp Lưới, Áo Choàng Bạc để ghép thành Bùa Đỏ, Vuốt Rồng, Tàn Kiếm. Nếu team địch sử dụng nhiều tướng đánh tay thì Sivir cùng Tàn Kiếm sẽ khắc chế dễ dàng. Hoặc sử dụng Bùa Đỏ khắc chế đội hình có khả năng phục hồi tốt.

Còn nữa