[Đấu Trường Chân Lý] Những thay đổi trong bản cập nhật 9.17b

Vẫn như mọi khi, chúng ta sẽ có được một bản cập nhật nho nhỏ cho Đấu Trường Chân Lý vào khoảng giữa thời gian của hai bản cập nhật lớn.


 Hiện tại, trên máy chủ PBE đã có một vài chỉnh sửa sức mạnh vô cùng đáng chú ý cho các Hệ – Tộc và tướng của chế độ chơi này. Hãy cùng Fun88 Esports tìm hiểu qua những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý 9.17b nhé!

Chỉnh sửa Hệ – Tộc

Ở bản cập nhật 9.17b lần này, chỉ duy nhất có một Hệ – Tộc được chỉnh sửa tăng sức mạnh. Đó chính là hệ Hiệp Sĩ.

Hiệp Sĩ :

  • (4 Hiệp Sĩ): Sát thương chặn bớt tăng lên từ 30 => 35.
  • (6 Hiệp Sĩ): Sát thương chặn bớt tăng lên từ 55 => 65.

knight

Chỉ thêm 5 sát thương có thể bị chặn, điều này dường như không quá đang kể, tuy nhiên, sau đợt giảm sức mạnh của Tộc Quý Tộc, có lẽ Hệ Hiệp Sĩ là lựa chọn hợp lý nhất để khắc chế Ác Quỷ.

Kết quả hình ảnh cho knight tftCác tướng được tăng sức mạnh

Akali

Bị vùi dập không ngừng ở LMHT, Akali giờ đây được Riot Games bù đắp một ít sức mạnh trong chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý ở máy chủ thử nghiệm PBE. Mặc dù sức mạnh của cô nàng được đánh giá thuộc loại áp đảo ở chế độ chơi này, nhưng với giá trị của một tướng 4 vàng như cô, để sở hữu sức mạnh của vị tướng này trong đội hình là hoàn toàn không dễ dàng gì như nhiều người chơi nghĩ. Chính vì thì thế, Sát Thủ Đơn Độc sẽ được tăng sức mạnh chút ít để cân bằng hơn với cái giá để sở hữu cô nàng đỏng đảnh này.

Akali : Sát thương của kỹ năng được tăng lên từ 150/275/400 => 200/350/500.

Một đội hình với 4 Nhẫn Giả (Zed, Shen, Kennen, Akali) xuất hiện cùng lúc trên bàn cờ rất khó hoàn thành, hoặc có thể hoàn thành cũng khó có thể phát huy hết điểm mạnh của cô nàng. Chính vì thế, đợt tăng sức mạnh này kết hợp với thưởng của Hệ – Tộc Nhẫn Giả khi cô nàng xuất hiện một mình sẽ cải thiện sát thương của cô nàng thêm rất nhiều.

Twisted Fate

Một vị tướng có chiêu thức mang đầy tính may rủi trong một chế độ chơi mang tính xác suất cao, chính vì thế Twisted Fate chưa bao giờ được tin dùng nhiều trong Đấu Trường Chân Lý – trừ khi hắn ta được sử dụng để kích thưởng Hệ – Tộc Hải Tặc ở giai đoạn đầu trận đấu. Hắn ta sẽ được tăng chút ít sức mạnh để phù hợp với nhiều đội hình hơn.

Kết quả hình ảnh cho Twisted Fate

Twisted Fate : Năng lượng phục hồi từ Bài Xanh cho bản thân và đồng minh tăng từ 20/35/50 => 30/50/70.

Với những thay đổi sức mạnh cho Bài Xanh này, Thần Bài sẽ trở nên hữu dụng hơn với những đội có sự “thèm khát” năng lượng như Phù ThủyHóa Hình Sư. Tuy nhiên, chỉ là khi hắn bốc Bài Xanh nhé!

Các tướng bị giảm sức mạnh

Evelynn

Là một trong những vị tướng Ác Quỷ đang làm mưa làm gió tại thời điểm hiện tại cũng như sự lên ngôi của tộc Ác Quỷ, với lượng sát thương vô cùng lớn đến từ chiêu thức, Evelynn sẽ phải chịu một đợt giảm sức mạnh ở phiên cập nhật 9.17b này.

Kết quả hình ảnh cho evelynn

Evelynn : Ngưỡng máu của kẻ địch mà Evelynn có thể cường hóa sát thương từ kỹ năng giảm từ 65% =>55%.

Với giá trị 3 vàng, Evelynn là vị tướng không quá khó để người chơi nâng cấp lên 2 sao, đồng thời Ác Quỷ cũng là một trong những lựa chọn mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Với lối chơi “gánh team” của mình, sau khi có được Kiếm Súng Hextech, Vuốt Rồng Giáp Gai, kết hợp với phong cách của Sát Thủ, việc hạ gục ngay lập tức cô nàng là bất khả thi, ngược lại, cô nàng sẽ “quẩy tung nóc” cả tuyến sau của kẻ địch. Chính vì thế, cô nàng phải nhận một đợt giảm sức mạnh.

Anivia

Là một vị tướng 5 vàng trong Đấu Trường Chân Lý, Anivia cực kỳ khó để sở hữu trong một trận đấu. Dù chiêu cuối của cô được đánh giá là một trong những chiêu thức bá đạo nhất game, tuy nhiên, mặt sát thương trong thời gian ngắn vẫn chưa quá ấn tướng. Thế nên, Phượng Hoàng Băng sẽ có vài chỉnh sửa nhỏ cho chiêu cuối.

Kết quả hình ảnh cho anivia

Anivia : Thời gian tồn tại của kỹ năng giảm từ 8 giây => 6 giây.

  • Sát thương của kỹ năng tăng từ 700/950/1200 => 800/1100/1400.

Với những thay đổi này, Anivia sẽ đánh đổi 2 giây làm chậm tốc độ đánh của kẻ địch để đổi lấy khả năng gây sát thương mỗi giây từ chiêu cuối trở nên mạnh mẽ hơn, cũng như lượng sát thương tổng của chiêu cuối được cải thiện đáng kể.