Cách chơi Miss Fortune trong ĐTCL mùa 8

Miss Fortune

Sau khi bỏ lỡ mùa 7, Miss Fortune cuối cùng đã trở lại trong ĐTCL mùa 8. Được thăng từ đơn vị cấp ba lên cấp bốn, cô đã trở thành chủ lực cuối trận sẽ tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một câu thần chú. Khả năng mới của cô được gọi là Bullet Time. Đựa trên chiêu cuối của cô trên Summoner’s Rift: Miss Fortune sẽ bắn tám đợt đạn về hướng mục tiêu trong vòng hai giây.

Không cần phải nói rằng câu thần chú gây ra một lượng sát thương vô lý, thậm chí còn hơn thế nữa khi có đúng vật phẩm và anh hùng phù hợp. Nhưng những vật phẩm mạnh nhất để xây dựng và những anh hùng tốt nhất để kết hợp với cô ấy là gì? Đây là cách chơi Miss Fortune trong ĐTCL mùa 8. 

Sức mạnh của Miss Fortune trong ĐTCL mùa 8

Miss Fortune
Sức mạnh của Miss Fortune trong ĐTCL mùa 8

Nhà vô địch cấp bốn của TFT Set Eight có hai đặc điểm: Anima Squad và Ace. Cả hai đặc điểm đã được giới thiệu, vì vậy trước hết phải phân tích tác dụng của hai sức mạnh tổng hợp sau khi được kích hoạt. 

Các nhà vô địch của Biệt đội Anima xây dựng danh tiếng khi giết một tướng địch. Cho phép họ nhận được sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật. Đồng thời có thêm năm máu tối đa cho mỗi điểm danh vọng có được trong trò chơi. 

Nói cách khác, đặc điểm có thể mở rộng vô hạn miễn là các đơn vị kẻ thù bị giết. Càng nhiều tướng Anima Squad xuất hiện, sức mạnh phép thuật và sức mạnh tấn công cộng thêm càng lớn. 10% với ba đơn vị, 30% với năm đơn vị và 50% với bảy đơn vị. 

Mặt khác, đặc điểm Ace chỉ được kích hoạt khi bạn có chính xác một tướng Ace hoặc bốn quân Ace duy nhất. Những tướng này kết liễu kẻ thù dưới ngưỡng phần trăm máu xác định. 12% cho một đơn vị, 30% cho bốn đơn vị.

Miss Fortune là vị tướng hoàn hảo tối đa hóa cả hai hiệu ứng. Đặc điểm Ace sẽ đảm bảo rằng kẻ thù sẽ bị tiêu diệt khi đạt đến ngưỡng. Từ đó cộng dồn đặc điểm Anima Squad. Ngoài ra, phép thuật AoE của cô ấy sẽ cho phép cô ấy gây sát thương lên nhiều mục tiêu và nhận được nhiều điểm cộng dồn một cách nhanh chóng.

Điểm yếu của nữ tướng

Miss Fortune
Miss Fortune có một số điểm yếu

Miss Fortune có một số điểm yếu. Đầu tiên là tốn nhiều năng lượng để sử dụng bùa chú của mình. Nghĩa là cô ấy cần một khoảng thời gian để hồi phục. Thứ hai, có khả năng câu thần chú không được bắn về hướng kẻ địch gánh chịu và sát thương bị lãng phí. 

Cô là một mục tiêu yếu đuối có thể dễ dàng bị hạ gục. Là một carry chính, cái chết của cô về cơ bản sẽ khiến đội hình của bạn trở nên vô dụng.