Autochess: Nhà vô địch Auto Chess là một cái tên rất quen thuộc

Jinsoo trở thành nhà vô địch cờ Auto Chess đầu tiên

Kết quả hình ảnh cho jinsoo auto chess
Jin Soo “Jinsoo” Park đã mang về 450.000 đô la cho lần hoàn thành đầu tiên của mình tại Giải Auto Chess 2019.

Giải Auto Chess 2019 là giải đấu kéo dài ba ngày được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Giải đấu tự hào với giải thưởng trị giá 1 triệu USD, một con số khổng lồ cho giải đấu quốc tế lớn đầu tiên của trò chơi.

Tổng cộng có 32 hy vọng từ các khu vực khác nhau trên thế giới đã cùng nhau cạnh tranh để giành phần của họ trong nhóm giải thưởng triệu đô.

Người chơi Trung Quốc được đại diện rất nhiều với chín người chơi Auto Chess. Tiếp theo là khu vực Châu Á Thái Bình Dương với sáu đối thủ.

Sau sáu trận đấu quan trọng được chơi trong trận chung kết, các điểm đã được kiểm tra để xem ai là người đứng đầu. Jinsoo suýt đánh bại Jia Chuan “Arch Devil” Tian bằng một điểm duy nhất, đưa Jinsoo trở thành Nhà vô địch Auto Chess động đầu tiên từ trước đến nay.

Jinsoo có tổng cộng 37 điểm sau trận chung kết. Điều này là do phần lớn là kết thúc hạng nhất của anh ấy trong trò chơi ba và bốn. Người chơi Trung Quốc Arch Devil kết thúc mạnh mẽ với một kết thúc hạng nhất trong trò chơi cuối cùng. Nhưng màn thể hiện mạnh mẽ này không đủ để đánh bại game thủ hàng đầu Hàn Quốc, vì mặc dù Jinsoo thoát sớm trong trận đấu trước, anh ta đã thu thập đủ điểm để đứng đầu bảng xếp hạng.

Auto Chess và auto battlers tạo sóng trong esports

Jinsoo becomes the first Auto Chess Invitational champion
Auto Chess phụ thuộc rất nhiều vào sự linh hoạt, tính toán và một chút may mắn. Người chơi có thể thử nghiệm các chiến lược khác nhau dựa trên cuộn của họ.

Khi nhà phát triển Drodo Studio lần đầu tiên phát hành Auto Chess trong ứng dụng khách Dota 2. Người hâm mộ biết rằng đó là sự ra đời của một làn sóng khác của chế độ trò chơi cạnh tranh độc đáo. Số lượng người chơi tăng vọt và người hâm mộ không phải Dota 2 bắt đầu cài đặt ứng dụng khách Dota 2 chỉ để chơi Auto Chess.

Bây giờ Auto Chess có phiên bản độc lập. Nó được phát hành trên di động nhưng cũng sẽ sớm được cung cấp công khai trên PC. Cho đến thời điểm hiện tại, Bản thử nghiệm Đóng PC vẫn đang tiếp diễn cho những người chơi đã nhận được mã kích hoạt.

Drodo Studio đang tìm cách thúc đẩy bối cảnh esports Auto Chess, và giải đấu lớn này chỉ là một sự khởi đầu. Họ không phải là không có cạnh tranh, tuy nhiên. Valve đã ra mắt mục nhập riêng của họ trên thị trường với Dota Underlords, trong khi Riot Games đã sản xuất phiên bản của riêng mình dưới dạng Đấu trường chân lý.

Jbo247