Hai cách nhận V-Bucks miễn phí trong Fortnite đơn giản nhất

V-Bucks

Đối với mỗi người chơi Fortnite, có một số giao diện hoặc mỹ phẩm mà họ đã phát hiện và muốn sở hữu. Thật không may, V-Bucks có mức giá khá đắt. Trong những tháng gần đây, Epic thậm chí còn tăng mức giá đó lên cùng với việc cắt giảm các khoản như sa thải nhà phát triển. Trừ khi bạn sẵn sàng bỏ ra khá nhiều tiền mặt thực tế, việc sở hữu những món đồ đó dường như là không thể. Nó không nhất thiết phải như vậy; những giao diện mà bạn để mắt tới có thể có giá cả phải chăng nếu bạn biết cách nhận V-Bucks miễn phí.

Có một số phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để nhận v-bucks miễn phí. Một số nhanh hơn, và một số khác chậm hơn. Tất cả đều hoạt động bình thường và bạn có thể bắt đầu sở hữu một số giao diện Fortnite tốt nhất chỉ bằng cách tối ưu hóa cách bạn chơi trò chơi.

V-Bucks
Save the World – cách nhận V-Bucks miễn phí trong Fortnite đơn giản nhất

Save the World – cách nhận V-Bucks miễn phí trong Fortnite đơn giản nhất

Có một số tùy chọn dành cho tất cả người chơi Fortnite để nhận V-Bucks miễn phí. Tuy nhiên, điều tốt nhất sẽ khiến bạn tốn một chút tiền, ít nhất là lúc đầu. Cách dễ nhất để tích lũy nhiều Fortnite V-Bucks là chơi Save the World.

Đây là giao dịch mua một lần và sẽ tự thanh toán bằng V-Bucks miễn phí mà bạn có thể kiếm được. Chế độ trò chơi này cung cấp một số lượng lớn V-Bucks làm phần thưởng cho nhiều nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể tích trữ đủ chúng trong trò chơi này để có thể mua nhiều skin và mỹ phẩm trong chế độ Battle Royale. Nếu bạn muốn biết cách nhận V-Bucks miễn phí trong Fortnite và sẵn sàng chi một ít tiền trong thế giới thực thì đây là một lựa chọn tốt. Bạn có thể kiếm được 4.000 V-Bucks chỉ bằng cách chơi các nhiệm vụ phòng thủ bằng khiên, tổng số tiền còn cao hơn nhiều.

Save the World không còn được Epic hỗ trợ nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiếm được V-Bucks của mình tại đây. Trò chơi không có nội dung mới nhưng bạn có chỗ để nhận giao diện miễn phí chỉ bằng cách chơi một loại Fortnite khác.

Tham gia Fortnite Battle Pass

V-Bucks
Bạn cũng có thể kiếm được khá nhiều Fortnite V-Bucks bằng cách tăng cấp độ

Bạn cũng có thể kiếm được khá nhiều Fortnite V-Bucks bằng cách tăng cấp độ. Cấp miễn phí của Fortnite Battle Pass có một số V-bucks để thưởng. Bằng cách hoàn thành các cấp độ trong Battle Royale, bạn sẽ nhận được 300 V-Bucks mỗi mùa theo cách này. Sau 3 mùa rưỡi, thế là đủ để nhận Battle Pass miễn phí. Bạn có thể nhận được tất cả các giao diện Chương 4 Phần 4 chỉ bằng cách nhận được các phần thưởng C4 khác.

Sau khi nhận được Battle Pass, bạn sẽ bắt đầu nhận được nhiều V-buck miễn phí hơn. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu kiếm được 1.500 đô la mỗi mùa chỉ để chơi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận cái tiếp theo miễn phí. Thêm vào đó là 550 V-Bucks khác. Điều này cộng lại qua một vài mùa giải.