[Game chiến thuật] 4 tựa game kinh điển

(Jbo 247) Top 04 tựa game chiến thuật phòng thủ kinh điển trên điện thoại bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ qua sẽ đem lại cho bạn sức hấp dẫn và sáng tạo vô tận

Một trong những thể loại game đi tiên phong giúp sự phát triển game trên nền tảng điện thoại di động trở nên ngày càng sôi động đó chính là game chiến thuật phòng thủ (Tower Defense). Lý do chính cho việc này đó chính là thể loại game này chỉ yêu cầu nhấp để có thể thao tác, và màn hình điện thoại cảm ứng là công cụ để chơi TD tuyệt vời nhất. Hãy cùng điểm qua top 04 tựa game chiến thuật hay nhất từ trước tới nay nhé.

Game chiến thuật phòng thủ chích bong bóng Bloons TD 6

Series Bloons TD là một trong những tựa game trong thể loại game chiến thuật phòng thủ điện thoại nổi tiếng và thành công nhất trên nền tảng di động cả cho Android lẫn iOS. Phiên bản mới nhất, Bloons TD 6 được ra mắt vào năm 2018. Với 20 bản đồ, hàng tấn các lựa chọn nâng cấp, 19 tòa tháp, ba hướng đi nâng cấp, có thể chơi offline, nhiều chế độ chơi mới, v.v. Sau nhiều năm đạt được đỉnh cao thịnh vượng, công đồng game thủ cảm thấy tuyệt vời khi các công ty vẫn nghiêm túc cho ra mắt thể loại game này.

Game chiến thuật phòng thủ phong cách vũ khí quân đội Defense Zone 3

Defense Zone 3 là một tựa game mới được phát hành trong series nổi tiếng Defense Zone dành cho thể loại game chiến thuật điện thoại Android và iOS. Nó vẫn giữ được những cơ chế thú vị có trong 2 phiên bản trước, và cùng với đó là những công cụ mới được cập nhật nhằm đem lại sự tươi mới cho trò chơi. Defense Zone 3 có rất nhiều chế độ chơi từ dễ tới khó, 8 loại pháo mới, những vũ khí đặc biệt và hiện đại. Đồ họa trong game cũng rất đẹp và bắt mắt tạo sự hứng thú và hấp dẫn cho người chơi.

Game chiến thuật phòng thủ biến thể mới Grow Castle

Bởi tựa game này thực sự cho bạn một tòa tháp và nhiệm vụ của bạn là phải bảo vệ nó nên Grow Castle là một trong những trò chơi chiến thuật phòng thủ thú vị. Đây cũng là một tựa game chiến thuật miễn phí dành cho cả hai hệ điều hành di động nổi tiếng Android và iOS. Công việc của bạn là phải lắp kín tòa tháp với những đơn vị lính mà bạn có để chống trả những đợt tấn công như vũ bão. Có đến hơn 120 loại lính khác nhau, mỗi loại đều có riêng cho mình những kĩ năng đặc biệt để giúp bạn vượt qua những thử thách có trong game.

Game chiến thuật phòng thủ xây nhà Iron Marines

Iron Marines là tựa game chiến thuật phòng thủ mới nhất đến từ Ironhide Game Studio – công ty thiết kế game thể loại Tower Defense nổi tiếng nhất trong lịch sử. Iron Marines có tổng cộng 14 nhiệm vụ chính, 10 nhiệm vụ phụ và một chế đội chơi mang tên Impossible Mode, tất cả đều phục vụ cho mục đích giúp bạn tìm kiếm thêm điểm số để có thể nâng cấp trang bị cho mình.

Với trò chơi mới này, Iron Marines đã tỏ ra cực kì sáng tạo trong khâu thiết kế tháp phòng thủ cũng như nhân vật có trong game, tất cả đều có thể mở khóa, nâng cấp và sử dụng.

Với những tựa game chiến thuật được giới thiệu, mong rằng bạn sẽ có những đánh giá, so sánh và có những trải nghiệm game thật thú vị cho bản thân mình.

JBO247