[Valorant] Những người chơi có thẩm quyền đang yêu cầu những hình phạt nghiêm khắc hơn cho những kẻ troll

Những người chơi có thẩm quyền đang yêu cầu những hình phạt nghiêm khắc hơn cho những kẻ troll

Valorant players are demanding harsher punishments for trolls

Mặc dù bản đồ mới của Valorant đã làm sáng tỏ hành vi độc hại, nhưng có vẻ như không có bản đồ nào là an toàn trước lượng troll quá lớn trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật của Riot.

Những người chơi hợp lệ đã bắt đầu công khai phàn nàn về việc liên tục gặp phải những người chơi độc hại. Có rất nhiều người chỉ hét vào tai nghe của họ. Một số người chơi liên tục mắng mỏ đội của họ, ngay cả sau khi họ chết, nói cho họ biết cách chơi và những gì họ đã làm sai. Điều này khiến nhiều người chơi tự hỏi liệu những người chơi ồn ào này có nên được phép chơi trò chơi hay không.

Những người chơi khác đã nhận thấy đồng đội không mua vũ khí trong giai đoạn mua. Một số người hâm mộ Valorant nhận thấy có một sự gia tăng trong việc phá hoại. Tệ hơn nữa, có cảm giác như không làm gì để ngăn cản những người chơi này gây rối với đồng đội của họ, kể cả trong các trận đấu xếp hạng. Có rất nhiều người chơi AFK giữa trận đấu và những người khác cố tình đau buồn theo nhiều cách khác.

Một người chơi Valorant đã nói trên mạng xã hội rằng những người chơi độc hại này có thể làm “bất cứ điều gì họ muốn mà không bị phạt.” Nó thậm chí còn khiến một số người chơi bỏ game. Họ nhận ra rằng nếu họ không có 5 điểm cộng để cạnh tranh, họ có thể kết thúc với những người chơi làm bất cứ điều gì cần thiết để khiến đội của họ thua một trận đấu.

Valroant toxic players

Riot phản ứng để tăng số lượng người chơi Valorant độc hại

Khi nhiều người chơi Valorant xuất hiện, cộng đồng của trò chơi bắt đầu tự hỏi liệu có nên có một giải pháp liên quan đến Vanguard hay không. Họ bắt đầu tự hỏi liệu một người chơi cố tình phá hoại hoặc phá hoại trò chơi có thể bị cấm thông qua chương trình chống gian lận thành công của Valroant hay không. Họ lưu ý rằng điều này hy vọng sẽ làm chậm lại lượng người chơi game mà không gây hậu quả.

Nhà sản xuất trò chơi của Riot, Sara “Necrotix” Dadafshar đã nhìn thấy ngày càng nhiều những câu chuyện tương tự trong cộng đồng Valorant và quyết định giải quyết mối lo ngại này.

“Chúng tôi đã nhận thấy sự gia tăng rất lớn trong loại hành vi này và nó thực sự nằm ở đầu danh sách những thứ mà chúng tôi đang cố gắng giải quyết ngay bây giờ. Chúng tôi vừa thành lập một nhóm mới (của tôi!) Về Valorant và một trong những của chúng tôi là các sứ mệnh giải quyết các vấn đề hành vi mà bạn vừa mô tả, “Necrotix nói.

Theo Necrotix, Valorant đồng ý rằng những người chơi độc hại cần bị phạt nặng hơn. Nhóm nghiên cứu hiện đang tìm cách phát hiện những người chơi đang nổ súng thân thiện, tránh xa bàn phím, không tham gia chiến đấu và tham gia vào các hành vi gây khó chịu tương tự khác. Necrotix nói rằng cô và nhóm luôn sẵn sàng đón nhận bất kỳ phản hồi hoặc ý tưởng nào.

Một người chơi Valorant đã hỏi cô ấy nếu các nhà phát triển có kế hoạch đối phó với smurfs.

“Sẽ phải liên kết với nhóm cạnh tranh trên đó và xem chúng tôi có thể đưa ra giải pháp nào cùng nhau”, Necrotix trả lời.

Hiện tại, người chơi Valorant sẽ phải tiếp tục đối phó với số lượng người chơi độc hại ngày càng tăng. Đây là điều không may đã ảnh hưởng đến rất nhiều trò chơi miễn phí, bao gồm cả đối thủ cạnh tranh của Valorant là Counter-Strike: Global Offensive. CSGO đã chứng kiến ​​sự gia tăng những kẻ gian lận khi Valve quyết định biến nó thành một trò chơi miễn phí trên Steam.