[PUBG] Top 4 biệt danh của game thủ

(Jbo 247) TOP 4 biệt danh game thủ chuyên nghiệp PUBG ngộ nghĩnh xuất phát từ streamer được những fan hâm mộ đặt cho họ

Là những game thủ chuyên nghiệp, streamer với tựa game PUBG. Hãy cùng điểm qua những cái tên mang thiên hướng tấu hài ngộ nghĩnh này nhé.

“Thánh” Shroud, Chocotaco,…

Với những kỹ năng thượng thừa được khẳng định trong PUBG, có lẽ cũng không cần nói nhiều về những con người thần kỳ này với cộng động game thủ. Shroud và Choco là những người chơi điển hình với những highlights quickscope, thử thách only… và đôi khi là những lúc pha trò tiêu khiển như việc ngủ trên stream của Shroud. Ngoài ra, chúng ta còn có thể kể đến MrGrimmmz, Dr DisRespect cũng là một trong những streamer khá nổi tiếng trong làng Battlegrounds.

Một pha Kaymind

Kaymind là một game thủ chuyên nghiệp PUBG người Canada. Trước đây, anh từng thi đấu cho NRG, Cloud 9 và khoảng thời gian trong màu áo C9 được xem là khá thành công với vô số những thành tích lớn nhỏ. Không quá để nói, Kaymind đã dành cả thanh xuân của mình cho “Mây 9”. Hiện tại, anh đang khoác áo đội tuyển Genesis và tham sự PGC 2019 được tổ chức tại Mỹ.

Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại, khi nhắc đến một pha insec, xPeke, người ta nghĩ ngay đến những pha xử lý, combo ấn tượng, được đặt tên bởi một game thủ chuyên nghiệp. PUBG cũng vậy và Kaymind là một trong số đó. Thuật ngữ Kaymind xuất phát khi có một pro player/ streamer tựa game Battlegrounds thực hiện các thao tác chạy xe, đổi ghế, bắn súng rất “nuột” và ấn tượng.

Ốc đẩy ngu

Ốc đẩy ngu thật chất chỉ là một trong số rất nhiều biệt danh mà fan đặt cho streamer Trần Đức Huy – Ốc vô địch. Nổi tiếng với những pha công nhà láo của mình, Ốc mang lại cho người xem cảm giác vui nhộn, nhẹ nhàng và cực kỳ giảm stress. Một số nickname khác của Ốc có thể kể đến như: Ốc kiếm khách, Ốc trách nhiệm, Ốc đúng giờ, Ốc tác nghiệp,…Ốc cũng đang tập làm Kaymind nhưng có điều hơi mù mắt

Tik Ăng-ten

 

Nếu là một fan trung thành của Tik, chắc hẳn các bạn sẽ biết khu nhà có hộ khẩu từ thời FFQ, QG và đến bây giờ là RM5S của Tik và đồng bọn – khu quân sự. Được đặt nickname là Tik Ăng-ten vì đơn giản mỗi khi nhảy dù xuống đây, Tik đều chọn cây Ăng-ten cao để loot đồ và scout cho đồng đội.

Trên đây là những biệt danh xuất phát từ sự tấu hài cũng như lối chơi chuyên nghiệp của các gamer/ streamer PUBG. Chắc hẳn khi nghe đến những cái tên này, bạn cũng sẽ đồng tình về độ bựa và ngầu của họ phải không nào.

JBO247