PUBG: PUBG Mobile Lite update bản đồ độc quyền và 3 khẩu súng mới

PUBG Mobile Lite bổ sung bản đồ Golden Woods độc quyền, 3 khẩu súng mới

PUBG Mobile Lite adds exclusive Golden Woods map, 3 new guns

PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile Lite đã nhận được bản cập nhật mới.

Đáp ứng sự mong mỏi của game thủ thì chính thức ngày hôm nay PUBG Mobile Lite chính thức ra mắt bản big update. Đem lại những vũ khí mới và một bản đồ độc quyền dành riêng cho tự game này.

Bản update 0.14.1 đã xuất hiện, mang đến một bản đồ mới, vũ khí mới, chế độ arcade mới và một số cải tiến về hiệu suất và lối chơi.

Sự bổ sung lớn nhất là bản đồ Golden Woods mới, độc quyền. Cấp độ này là một mức tương đối nhỏ cung cấp cho người chơi sự bao phủ rộng rãi phía sau cây và trong các tòa nhà. Nó cũng sống theo tên của nó với một cái nhìn độc đáo.

Chi tiết về bản big update của PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile Lite

Kết quả hình ảnh cho pubg lite

Golden Woods lấy cảm hứng từ map Sanhok, nhưng phù hợp hơn với lối chơi 60 người chơi của PUBG Mobile. Cùng với đó là những thử thách nhiệm vụ mới và chiếc xe UAZ off-road cổ điển.

Các vũ khí mới đã được bổ sung với bản cập nhật 0.14.1 Lite bao gồm PP-19 SMG, súng trường QBZ và QBU DMR. PP-19, còn được gọi là PP-Bizon. Yêu cầu nâng cấp tối thiểu và tự hào có tốc độ bắn trên trung bình bên cạnh công suất đạn khổng lồ. QBZ và QBU là độc quyền của Sanhok trong phiên bản PC của trò chơi. Với QBZ hoạt động tương tự SCAR-LQBU cung cấp độ giật ít hơn các DMR khác.

Phiên bản lite cũng đã nhận được một tùy chọn arcade mới trong Firefight: War Mode. Cung cấp cho người chơi cơ hội sử dụng bệ phóng tên lửa RPG-7, một vũ khí thường dành riêng cho chế độ zombie PUBG Mobile.

PUBG Corporation cũng đã công bố mùa xếp hạng đầu tiên của PUBG Mobile Lite. Bắt đầu vào ngày 1 tháng 10. Xếp hạng và phần thưởng có thể sẽ hoạt động tương tự như phiên bản tiêu chuẩn của PUBG Mobile. Cung cấp cho người chơi phần thưởng leo thang dựa trên vị trí của họ trong mùa giải.

Ngoài ra, PUBG Mobile Lite hiện có hệ thống tiêu đề. Bằng cách chơi trò chơi, người chơi có thể kiếm được các danh hiệu để thể hiện sự tiến bộ của mình và kiếm được phần thưởng.

Bản cập nhật cũng đã thực hiện một vài sửa lỗi và cải tiến.

Kết quả hình ảnh cho pubg lite

PUBG Mobile Lite ra mắt vào tháng 8 này dưới dạng phiên bản nhỏ hơn. Ít tốn tài nguyên hơn của PUBG Mobile, có thể chạy trên các thiết bị có thông số kỹ thuật thấp hơn. Trò chơi có sẵn trong Cửa hàng Google Play nhưng chỉ ở một số khu vực được chọn.

Jbo247