[PUBG] Những điều mà bạn cần biết trong game

(Jbo 247) 06 lý do chết ngớ ngẩn chắc hẳn ai cũng từng gặp một lần và cách khắc phục để có thể leo rank dễ dàng trong PUBG

Đã là tín đồ mê game sinh tồn, chắc hẳn bạn đã trên một lần chết một cách ngớ ngẩn. Hãy cùng điểm qua những lý do đó và cách khắc phục nhé.

Ngại bắn tầm xa

Một trong những kỹ năng cần luyện tập nhiều chính là khả năng bắn ở tầm xa. Không chỉ giúp kiểm soát đường đạn bay tốt hơn, nó còn giúp bạn tăng khả năng tìm kiếm kẻ địch ở khoảng cách xa, đủ để bạn tiêu diệt kẻ địch trước khi chúng kịp phát hiện ra bạn.

Khi bắn súng ở tầm xa sẽ rất khó khăn, nhưng vì những lợi ích trên, đừng vội bỏ cuộc. Bắn trượt 1 viên thì ta bắn thêm 10 viên, chưa quen dòng súng bắn tỉa single thì còn nhiều khẩu súng trường cùng DMR để tập bắn luyện.

Nơi loot đồ nghèo nàn

Để tránh bị giết ngay lúc vừa đáp dù xuống, nhiều người thường chọn những địa điểm hoang vắng xa xôi để loot đồ. Tuy nhiên, việc này tiềm ẩn rất nhiều yếu tố gây bất lợi cho bạn. Những nơi này thường chỉ có shotgun, băng gạc và mũ giáp cấp 1, còn các loại trang bị cao cấp hơn lại rất hiếm khi xuất hiện. Chưa nói đến việc phải tốn thời gian đi loot liên tục, việc vật tư thiếu hụt sẽ khiến bạn yếu thế hơn khi gặp nhiều kẻ địch cùng một lúc, và rồi bạn sẽ chết vì cạn máu hoặc hết đạn.

Ưu tiên đe dọa

Khi cùng lúc xuất hiện hai kẻ thù ngay trước mặt, nếu bạn chuyển sự chú ý tấn công vào người thứ nhất, bỏ qua để tấn công người thứ hai rồi lại quay lại người thứ nhất, chắc chắn bạn sẽ chết một cách vô ích.

Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng rất nhiều người thường hay mắc phải lỗi này. Quá bất ngờ không biết tập trung vào ai nên bắn cùng lúc cả hai là một quyết định sai lầm. Gạt bỏ mọi nguy cơ và tập trung vào một mục tiêu duy nhất mới là quyết định sáng suốt.

Loot đồ quá chậm

Phân vân lựa chọn đồ đạc quá chậm chạp cũng khiến bạn bị lộ và chết tức tưởi. Hãy xác định mình cần thu thập những loại trang bị nào cùng số lượng bao nhiêu ngay trong đầu để việc nhặt đồ được nhanh nhất, chứ đừng quá tham lam cái gì cũng muốn loot.

Lái xe quá nhanh

Khi bạn chạy xe mà lái rồ ga hết sức sẽ rất sướng nhưng khi bạn mất lái bạn sẽ đâm vào đâu đó, lật xe và nổ chết. Cách khắc phục duy nhất cho trường hợp này là lái xe chậm lại một chút, kiếm đường bằng phẳng hơn để đi, và đừng quên nhìn ngó xem có ai định sấy nổ xe bạn hay không.

Những phát bắn không chuẩn xác

Đôi khi gặp những hoàn cảnh hoàn hảo để tiêu diệt kẻ địch, nhưng vì một lý do nhảm nhí nào đó mà bạn bị kẻ địch phản công lại: lắp nhầm Scope, quên ngắm bắn khi sấy, thậm chí là bắn trượt nhiều lần dù kẻ địch không có súng.

Những cách chết mà do sự sơ suất luôn là cách chết ngớ ngẩn, bởi thế bạn nên có sự tập luyện nhiều lần để tỉ lệ bắn chuẩn của bạn được tăng lên và sớm thành cao thủ.

JBO247