PUBG Mobile hợp tác với ngôi sao Squid Game đình đám

PUBG Mobile
 
PUBG Mobile là tựa game nổi tiếng được ra mắt từ năm 2017 đến nay. Vẫn thu hút được hàng triệu lượt tải và chơi. Năm nay, PUBG Mobile đã cho ra mắt một sự kiện bắt trend cực kì hot. Từ hiệu ứng nổi đình đám của bộ phim điện ảnh Squid Game. PUBG Mobile đã cho hợp tác với nữ viên chính trong bộ phim. Đồng thời mọi cấu hình, trang phục đều được thiết kế theo bộ phim. Hôm nay JBO sẽ đưa bạn đến nhiều thông tin chi tiết hơn về sự kiện mới này nhé!

Ho-yeon có vai trò gì trong sự kiện PUBG mobile? 

PUBG Mobile
Diễn viên Ho-yeon đã hợp tác cùng PUBG mobile cho ra mắt bản đồ mới NUSA

Sau khi nhà sản xuất PUBG mobile công bố sự kiện lớn tiếp theo có sự góp mặt của nữ diễn viên nổi tiếng này. Rất nhiều fan hâm mộ bộ phim Squid nóng lòng chờ đợi và muốn trải nghiệm game này. Không chỉ những game thủ chơi PUBG lâu năm chờ đợi. Mà những người chưa bao giờ chơi PUBG đều muốn thử tải và trải nghiệm.

Diễn viên Ho-yeon đã hợp tác cùng PUBG mobile cho ra mắt bản đồ mới NUSA. Sự kiện này cho ra mắt rất nhiều bộ trang phục liên quan đến phim Squid. Đặc biệt, Ho-yeon đóng vai trò là ủy viên NUSA trong sự kiện lần này. Nữ diễn viên 28 tuổi đã tham gia hàng loạt phim nổi tiếng. Đồng thời là đại sứ toàn cầu của thương hiệu thời trang Louis Vuitton nổi tiếng toàn cầu. 

Trong quá khứ tựa game PUBG mobile đã từng hợp tác với rất nhiều diễn viên nổi tiếng. Các ngôi sao hàng đầu thế giới lẫn các biểu tượng hay lấy ý tưởng từ những di sản văn hóa trên thế giới 

Bản đồ NUSA vạn người mê mới ra mắt tại PUBG mobile 

PUBG Mobile
Bản đồ NUSA vạn người mê mới ra mắt tại PUBG mobile

Được phát hành trong bản cập nhật 2.2.0. Đây là bản đồ nhỏ nhất game PUBG nhỏ hơn cả Livik. Nhà làm game cho biết diện tích bản đồ chỉ 1 km vuông. Chỉ có thể chứa được 32 người chơi trong 1 trận game. Dành cho ai không có nhiều thời gian để chơi như các map Erangle. NUSA là lựa chọn hợp ví vì mỗi trận chỉ kéo dài 10 phút. 

Điều mới mẻ trong map NUSA là có thang máy, bể nước hồi năng lượng là nước giúp chạy nhanh. Người chơi không cần phải nhặt thêm nước hay giảm đau. Bây giờ đã có hồ bơi tiện lợi thay thế. Không những thế, bản mới cập nhật còn được thêm nhiều loại súng mới có nhiều tính năng cho người chơi trải nghiệm. 

Bài viết vừa rồi là những thông tin mới nhất về tựa game PUBG. Sự cập nhật sự kiện mới lần này sẽ được đón chờ thu hút rất nhiều người tham gia. Hãy tải PUBG mobile và trải nghiệm sự kiện mới được ra mắt này nhé! Và đừng quên truy cập vào JBO mỗi ngày bạn nhé.